Xem lại Quỳnh búp bê tập 20 bản full

09:04 24/10/2018

Quỳnh búp bê tập 20 vừa lên sóng tối qua thứ 3 (24/10) lúc 21h40 trên VTV3 đã khiến khán giả tiếc nuối khi biết về cái chết của nhân vật Cảnh quá đau đớn.

2-15403118926251058652591
Quỳnh búp bê tập 20, Quỳnh được sự giúp đỡ của Thịnh đã có động lực tìm đứa con của mình.

Trong Quỳnh búp bê tập 20 đã tiết lộ về cái chết của nhân vật Cảnh, Cảnh đã bị đánh đến thừa sống thiếu chết, sau đó bị hãm hại. Đám thủ phạm dựng hiện trường giả như một vụ tai nạn tàu. Cảnh qua diễn xuất của Doãn Quốc Đam đã ra đi mãi mãi, không thể trở về như mong muốn của nhiều khán giả truyền hình.

Biết Cảnh đã chết, Quỳnh khóc nức nở nhưng cô vẫn nuôi hy vọng về đứa con. Quỳnh và Thịnh (Hải Anh) vẫn cố gắng để tìm ra tung tích chủ nhân của căn nhà mà Thịnh đang thuê làm trụ sở công ty, cốt tìm chút ít manh mối về đứa trẻ.

Quỳnh (Phương Oanh) tiếp tục truy tìm theo dấu vết của con trai. Với sự giúp đỡ của Thịnh (Hải Anh), Quỳnh gặp được cặp vợ chồng đang sống trong căn nhà mà cô biết từng là nơi sống của đứa bé. Tuy nhiên, họ khẳng định từ trước tới giờ chưa nhận nuôi bất cứ đứa trẻ nào.

Gần như tuyệt vọng thì cặp vợ chồng này nhớ ra, người chủ trước đó của căn nhà mà họ đang sinh sống từng nhận nuôi một đứa con trai. Từ đây, Quỳnh không còn manh mối nào về đứa trẻ nhưng vẫn không ngừng hy vọng tìm kiếm được con.

Trong Quỳnh búp bê tập 20, khi biết Thịnh giúp Quỳnh tìm con, Vũ (Minh Tiệp) đã bí mật điều tra tung tích và cuộc sống hiện tại của cô. Thậm chí, dường như Vũ đang muốn che giấu sự thật nào đó khi thuê người tìm tất cả những tấm hình Quỳnh chụp cùng con trai để mang về cho anh và gần như anh muốn xóa sạch giấu hình ảnh của đứa trẻ chỗ Quỳnh.

Những điều Vũ làm khiến khán giả không khỏi nghi ngờ tung tích đứa con trai bé nhỏ của Quỳnh đang được chính Vũ nuôi dưỡng vì theo thông tin ở tập trước thì Vũ đang sống cùng với một đứa con trai, mà Vũ thì đã mất cả vợ lẫn con trong vụ nổ súng mà Phong đã cho người làm lần trước.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 20 bản full tại đây.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 19 bản full

Quỳnh búp bê tập 19 phát sóng vào tối qua 22/10 lúc 21h40 trên VTV3 tiếp tục câu chuyện cuộc đời khốn cùng của Lan bế tắc không lối thoát.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 18 bản full

Quỳnh búp bê tập 18 lên sóng tối 16/10 lúc 21h40 trên VTV3 đã làm ám ảnh khán giả với cảnh hiếp đâm tập thể trong phim khi Lan là nạn nhân khốn khổ.Tin khác