Xem lại Quỳnh búp bê tập 21 bản full

09:41 30/10/2018

Quỳnh búp bê tập 21 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 29/10 lúc 21h40 trên VTV3 đã có những diễn biến mới trong cuộc đời chuẩn bị sóng gió của Quỳnh.

xem-lai-quynh-bup-be-tap-21-ban-full
Quỳnh búp bê tập 21, Thịnh đến tận xóm trọ để bày tỏ tình cảm với Quỳnh.

Quỳnh búp bê tập 21, Quỳnh (Phương Oanh) vì có ngoại hình xinh đẹp nên được gợi ý làm người mẫu cho bộ ảnh thời trang của cửa hàng. Tuy nhiên, sau khi những bức ảnh được tung lên các trang mạng, Quỳnh liên tiếp nhận được phản hồi từ những vị khách trước đó cô đã gặp.

Có những người tìm kiếm thông tin về Quỳnh, nhưng có những người đã bình luận khiếm nhã khiến Quỳnh lo lắng về qáu khứ trước đây bị phơi bày.

Vừa đọc những dòng bình luận Quỳnh vừa hoang mang, lo sợ quá khứ đau khổ của cô lại bị lật lên. Ngay khi biết ảnh của mình được đăng tải trên mạng, cô đã đến gặp Thịnh để nhờ xóa bài đăng. Tuy nhiên, vì là kế hoạch quảng bá lớn của công ty nên Thịnh đã không đồng ý.

Thế nhưng chính trong hoàn cảnh "nước sôi lửa bỏng" này Quỳnh lại nhận được lời bày tỏ tình cảm của Thịnh (Hải Anh).

Đến tận phòng trọ của Quỳnh, anh khẳng định không quan tâm quá khứ của Quỳnh, kể cả việc cô đã từng có con. Còn với Quỳnh, cô cho biết mình không xứng đáng với tình cảm Thịnh dành cho mình.

Bắt được thông tin về Quỳnh, My thuê đám xã hội đen tới dọa nạt, dán ảnh Quỳnh khi còn ở Thiên Thai tại khu trọ. Không những vậy, My còn còn muốn thuê người cưỡng hiếp Quỳnh rồi quay video lại, sau đó còn hứa sẽ "thưởng" thêm cho ai gạch thêm vào mặt Quỳnh vết sẹo dài.

Về phía Quỳnh, trước những hành vi đe dọa trắng trợn, cô tỏ ra hoang mang, lo lắng vì sợ quá khứ của mình có thể bị phanh phui bất cứ lúc nào. Một lần nữa, cô lại xin Thịnh xóa ảnh đăng của mình nhưng không được đồng ý.

Mời quý vị xem lại Quỳnh búp bê tập 21 bản full tại đây.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 20 bản full

Quỳnh búp bê tập 20 vừa lên sóng tối qua thứ 3 (24/10) lúc 21h40 trên VTV3 đã khiến khán giả tiếc nuối khi biết về cái chết của nhân vật Cảnh quá đau đớn.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 19 bản full

Quỳnh búp bê tập 19 phát sóng vào tối qua 22/10 lúc 21h40 trên VTV3 tiếp tục câu chuyện cuộc đời khốn cùng của Lan bế tắc không lối thoát.Tin khác