Xem lại Quỳnh búp bê tập 25 bản full

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:54 13/11/2018

Quỳnh búp bê tập 25 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 13/11 lúc 21h40 trên VTV3 với những tình tiết mới khiến khán giả thấy bất công trước những gì My gây ra

xem-lai-quynh-bup-be-tap-25-ban-full
Quỳnh búp bê tập 25, Đào đã thực sự thấy được bộ mặt gian ác của My 'sói'.

Quỳnh búp bê tập 25 vừa lên sóng tối qua đã có những cảnh khiến khán giả 'tức điên'. Vũ ‘sắt’ (Minh Tiệp) bị lão chủ nhà đến tận nơi vòi tiền, dọa sẽ tiết lộ thông tin của đứa con trai mà Vũ đang nuôi dưỡng. Vì vậy Vũ đành phải dùng tiền để bịt miệng họ.

Trong lúc đang thương thảo với lão chủ nhà thì bị Thịnh (Hải Anh) đi ngang qua bắt gặp và nghe được thông tin. Thịnh nghe thấy chuyện anh vợ cảnh cáo người đàn ông không được lôi chuyện đứa trẻ ra để khống chế mình, Thịnh bàng hoàng hiểu ra tất cả.

Không muốn giấu giếm thêm nữa, Vũ thừa nhận: “Thằng Minh chính là con của Quỳnh (Phương Oanh). Tất cả những việc vừa rồi là do anh sắp xếp đấy, thì sao?”.

Thịnh chất vấn Vũ: “Tại sao anh lại có thể nói chuyện dửng dưng như thế được nhỉ? Anh có biết cô ấy đã khốn khổ khốn nạn như thế nào trên hành trình đi tìm đứa con của mình chưa?”

Vũ cho rằng Quỳnh không xứng đáng là mẹ đứa trẻ vì có quá khứ không tốt đẹp: “Thế cậu có biết trước khi làm mẹ, cô ta làm gì không? Là một con cave, là một con điếm. Tất cả những gì tôi làm chỉ là để thằng Minh có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nó thà không có mẹ còn hơn là có 1 người mẹ không tử tế.”

Thế nhưng Thịnh lại muốn đứa trẻ về với mẹ ruột của mình là Quỳnh khi thấy Quỳnh lo lắng và tìm kiếm đứa bé khắp nơi.

Tuy nhiên Thịnh không phải là người nghe lén duy nhất, My sói (Thu Quỳnh) xuất hiện và nghe thấy hết cuộc nói chuyện giữa Vũ và Thịnh.

My sói vui mừng ra mặt vì nắm được ‘tử huyệt’, quyết tâm phá hoại việc tìm con của Quỳnh tới cùng.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 25 bản full TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 24 bản full

Quỳnh búp bê tập 24 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 6/11 lúc 21h40 trên VTV3 đã để lại cho khán giả không ít tiếc nuối khi nhìn về số phận của nhân vật Lan.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 23 bản full

Quỳnh búp bê tập 23 lên sóng tối qua thứ 2 ngày 5/11 lúc 21h40 trên VTV3 đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi đau xót trước số phận của nhân vật Quỳnh.Tin khác