Xem lại Quỳnh búp bê tập 26 bản full

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:06 14/11/2018

Quỳnh búp bê tập 26 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 13/11 lúc 21h40 trên VTV3 với những cảnh quay táo bạo đưa khán giả từ bất ngờ tới 'thót tim'.

xem-lai-quynh-bup-be-tap-26-ban-full
Quỳnh búp bê tập 26 khiến khán giả thót tim khi tới những 'cảnh nóng'

Quỳnh búp bê tập 26 tiếp tục với những diễn biến gay cấn khi My 'sói' chính thức muốn hạ từng người một. Có thể thấy đàn em của Cảnh (Doãn Quốc Đam) là Nghĩa (Duy Hưng) cũng không phải là đối thủ của My 'sói' khi bị đánh cho bê bết dưới sàn nhà. My 'sói' ngày càng tỏ ra đáng sợ khi tuyên bố sẽ xử từng người một.

Cũng trong Quỳnh búp bê tập 26 sẽ lên sóng vào tối nay, My 'sói' nhất quyết muốn hãm hại Đào em gái Lan, dựng cảnh cho người hãm hiếp dọa nạt sẽ tung clip của Đào lên mạng nếu cô không chịu đi tiếp khách cho ả.

Vị khách đầu mà My nhắm cho Đào không ai khác đó chính là bố dượng của Quỳnh. Hắn lăm le, điên cuồng muốn hãm hiếp cướp đi đời con gái của Đào mặc cho cô có van xin đến mức nào hắn cũng bỏ ngoài tai.

Như hổ đói lâu năm hắn lao vào lột bỏ quần áo của Đào khiến cô sợ hãi khóc thảm thiết van xin nhưng không thể lay chuyển hắn. Không thể chạy thoát khỏi tay bố dượng Quỳnh, Đào thực sự chỉ còn biết khóc trong hoảng loạn và chống trả quyết liệt.

Ngay khi đó Quỳnh lao tới để cứu Đào nhưng không thể vào tìm vì có bảo vệ khách sạn ngăn cản, ngay lúc đó Thịnh cũng xuất hiện giúp Quỳnh 'giải vây' và cùng cô tới cứu Đào.

Trong gang tấc Đào được Quỳnh cứu nguy, may thay cô chưa bị lão bố dượng biến thái cưỡng hiếp. Tuy thoát được khỏi 'động quỷ' của My 'sói' nhưng clip mà Đào bị dựng cảnh quay để ép Đào đi tiếp khách cho ả thì vẫn còn đó.

Mời bạn đọc xem Quỳnh búp bê tập 26 bản full TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 25 bản full

Quỳnh búp bê tập 25 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 13/11 lúc 21h40 trên VTV3 với những tình tiết mới khiến khán giả thấy bất công trước những gì My gây ra

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 24 bản full

Quỳnh búp bê tập 24 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 6/11 lúc 21h40 trên VTV3 đã để lại cho khán giả không ít tiếc nuối khi nhìn về số phận của nhân vật Lan.Tin khác