Xem lại Quỳnh búp bê tập 27 bản full

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:26 20/11/2018

Quỳnh búp bê tập 27 vừa lên sóng tối quá thứ 2 ngày 19/11 lúc 21h40 trên VTV3 đã làm khán giả dõi theo vô cùng phẫn nộ trước số phận hẩm hiu của Quỳnh.

xem-lai-quynh-bup-be-tap-27-ban-full
Quỳnh búp bê tập 27, khán giả phẫn uất khi Quỳnh phải gặp lại tên cha dượng biến thái.

Quỳnh búp bê tập 27, sau chuyện cưỡng hiếp Đào (Quỳnh Kool) bị thất bại, My sói hẹn gặp cha dượng của Quỳnh (Phương Oanh). Tên cha dượng lúc đầu còn giấu mối quan hệ giữa anh ta và Quỳnh, nhưng vì My sói (Thu Quỳnh) ép nếu không nói sự thật thì cô ta sẽ không sắp xếp cho anh ta gặp Quỳnh nên tên này đành nói thật. 

My sói vẫn không buông tha cho Đào. My sói vẫn tiếp tục lấy clip Đào bị cưỡng hiếp để đe doạ khiến Quỳnh buộc phải đến gặp cô ta. Tuy nhiên, đây chính là cái bẫy mà My sói giăng ra, hòng để tên cha dượng gặp Quỳnh. 

Vì Đào mà Quỳnh buộc phải chiều chuộng lão cha dượng biến thái. Cô ghê tởm lão ta, chỉ mong muốn làm sao có thể trả thù được. Nhìn thấy lão ta, Quỳnh nhớ lại quá khứ ê chề bị chính cha dượng lạm dụng. Thế nhưng, giờ Quỳnh không thể làm khác. Nếu không chiều lão ta, thì tên cha dượng này còn tiếp tục hại Đào.

Khi về đến nhà, vì quá kiệt sức mà Quỳnh ngất đi, phải vào bệnh viện cấp cứu. Quỳnh giấu Nghĩa và Đào chuyện đi gặp cha dượng. 

Thịnh có đến thăm Quỳnh và gặp Nghĩa. Nghĩa quyết định nói hết mọi chuyện trong quá khứ của Quỳnh để Thịnh biết. Sau khi nghe chuyện của Quỳnh, Thịnh đã suy nghĩ khá lâu. Anh muốn tìm cách giúp Quỳnh mà chưa biết làm thế nào.

Cuối cùng, Thịnh tìm đến Vũ. Tuy nhiên, Vũ không đồng ý giúp Quỳnh và trả con lại cho cô. Vũ cho rằng việc nuôi con khó khăn sẽ khiến Quỳnh chẳng mấy chốc quay lại nghề cũ để kiếm tiền.

Cuộc sống của Quỳnh vừa bế tắc vừa tủi nhục khiến bao khán giả rớt nước mắt khi thấy Quỳnh vào thăm Lan trong viện mà đầy nước mắt.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 27 bản full tại đây.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 26 bản full

Quỳnh búp bê tập 26 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 13/11 lúc 21h40 trên VTV3 với những cảnh quay táo bạo đưa khán giả từ bất ngờ tới 'thót tim'.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 25 bản full

Quỳnh búp bê tập 25 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 13/11 lúc 21h40 trên VTV3 với những tình tiết mới khiến khán giả thấy bất công trước những gì My gây raTin khác