Xem lại Quỳnh búp bê tập 28 bản full

10:16 21/11/2018

Quỳnh búp bê tập 28 cũng là tập cuối của bộ phim Quỳnh búp bê đã lên sóng tối qua thứ 3 ngày 20/11 lúc 21h40 trên VTV3 đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả

xem-lai-quynh-bup-be-tap-28-ban-full
Quỳnh búp bê tập 28 đã khép lại bộ phim với một cái kết có hậu nhưng hơi "thiếu muối"

Quỳnh búp bê tập 28 cũng là tập cuối của bộ phim Quỳnh búp bê đình đám của làng phim Việt trong suốt thời gian qua. Mở đầu tập phim bằng cảnh My 'sói' (Thu Quỳnh) dẫn bố dượng của Quỳnh tới gặp con trai - kết quả của những lần cưỡng hiếp Quỳnh, khi thấy thằng bé đang chơi ở nhà trẻ hắn vẫn còn ngoài nghi.

Bố dượng trở về và yêu cầu đưa hai mẹ con Quỳnh (Phương Oanh) đi đến một nơi thật xa, bắt đầu cuộc sống mới. Tuy nhiên, trước những lời đề nghị này, Quỳnh chỉ thấy ghê tởm và đã nổi điên lên với hắn ta.

Quỳnh chỉ muốn tránh xa hắn - tên cha dượng biến thái, thế nhưng càng chạy trốn thì hắn lại càng tìm cô dáo diết. Quỳnh hoảng sợ nhưng cô cũng tự chấn an bản thân và dặn dò Đào (Quỳnh Kool) phải sống thật tốt.

Nhưng Đào thấy Quỳnh dặn dò như một người chuẩn bị đi xa mãi mãi và không thể gặp lại nhau được nữa khiến Đào có dự cảm chẳng lành với Quỳnh.

Cùng lúc đó, Thịnh (Hải Anh) không tìm được Quỳnh đã tìm đến gặp My "Sói" để tìm tung tích của cô. Thấy Thịnh sốt ruột tìm Quỳnh như vậy, My "Sói" yêu cầu anh phải chiều lòng cô ta rồi mới nói chỗ.

Về phía My Sói, ả biết đã "nắm thóp" được Quỳnh nên đe dọa hủy hoại cuộc đời cô bằng cách bắt cóc con trai giao cho gã cha dượng.

Quỳnh quyết định tìm đến giết cha dượng để hả nỗi hận thù và nhục nhã từ năm 17 tuổi. Cô nhắn nhủ Thịnh chăm sóc cho con trai sau này và không để cậu bé biết được thân phận nhơ bẩn của cô.

Trong cuộc giằng co với cha dượng, Quỳnh vô tình bị chính con dao của mình đâm bị thương. Gã cha dượng thấy vậy hoảng hốt bỏ trốn. Còn Thịnh vừa kịp đến khi Quỳnh nằm giữa vũng máu lênh láng và đưa cô đi cấp cứu.

Trên đường chạy trốn, gã cha dượng bất ngờ bị xe tải tông chết. Đây là quả báo cho những tội ác của hắn.

Cắt cảnh phim chuyển về "một thời gian sau", khi này Quỳnh đã thoát chết và được Vũ mặt sắt trả lại con trai. Cô cùng còn về quê sống yên bình. Lan cũng đã khỏi bệnh tâm thần và về nhà bên em gái.

My Sói cuối cùng cũng phải trả giá khi bị bắt vì tội tàng trữ ma túy. Trong cảnh cuối cùng kết thúc bộ phim khán giả được gặp lại Cảnh đang lái mô tô trên đưỡng - anh vẫn còn sống nhưng có lẽ anh sẽ không gặp được Quỳnh.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 28 - tập cuối Quỳnh búp bê bản full TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 27 bản full

Quỳnh búp bê tập 27 vừa lên sóng tối quá thứ 2 ngày 19/11 lúc 21h40 trên VTV3 đã làm khán giả dõi theo vô cùng phẫn nộ trước số phận hẩm hiu của Quỳnh.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 26 bản full

Quỳnh búp bê tập 26 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 13/11 lúc 21h40 trên VTV3 với những cảnh quay táo bạo đưa khán giả từ bất ngờ tới 'thót tim'.Tin khác