Xem lại Quỳnh búp bê tập 3 bản full

06:30 11/09/2018

Quỳnh búp bê tập 3 gây sốt mạng xã hội nhưng cũng kèm theo tranh cãi liên quan đến các cảnh bạo lực và vấn đề trang phục của nhân vật bảo kê.

Quỳnh búp bê tập 3
Quỳnh búp bê tập 3 xuất hiện một số cảnh bạo lực tra tấn dã man khiến người xem "xót xa"

Quỳnh búp bê tập 3 tiếp tục lên sóng sau một tuần gây sốt mạng xã hội nhưng cũng kèm theo tranh cãi liên quan đến các cảnh bạo lực và vấn đề trang phục của nhân vật bảo kê.

Bất chấp việc mang thai 16 tuần, nếu phá bỏ có thể nguy hiểm đến tính mạng, Quỳnh tự dùng chai xịt tóc đâm mạnh vào bụng để bỏ đứa bé trong bụng, một số ý kiến cho rằng cảnh phim quá bạo lực gây ảnh hưởng không tốt tới người xem.

Trong Quỳnh búp bê tập 3, những cảnh tra tấn dã man không còn nhiều bởi Quỳnh bắt đầu bỏ ý định chạy trốn, an phận để dòng đời đưa đẩy. Nhưng đồng nghĩa, cảnh nóng giữa cô và các tay chơi, ham của lạ tăng lên. Quỳnh lúc này không còn chống đối mà dần chấp nhận số phận gái mại dâm. 

Quỳnh chính thức buông xuôi, bỏ mặc số phận và tương lai của mình: “Ở đây, họ có nhiều cách khiến tôi không thể không khuất phục. Đằng nào cuộc đời tôi đi đâu cũng chẳng còn hy vọng. Người tôi tin tưởng duy nhất là bố thì đã nằm im lặng dưới hố sâu. Họ đưa tôi lên một chiếc, khi ngoài kia là phố xá đông đúc thì tôi ngồi chết lặng từng giờ, chờ đợi số phận ập xuống đầu mình những bi kịch khủng khiếp”, mất hết niềm tin vào cuộc sống, Quỳnh chấp nhận buông xuôi bản thân.

Trả giá 2.500 USD những tưởng được qua đêm với người đẹp nhưng ngay lúc này vị đại gia phát hiện Quỳnh mang thai. Từ một “con cừu” non nớt, ngây thơ, trong sáng, liên tục lọt vào mắt xanh của các vị đại gia, Quỳnh trở thành nỗi “ô nhục”, phải trải qua cơn thịnh nộ của ông Cấn, cái cười nhạo từ My "sói" (Thu Quỳnh) hay những đồng nghiệp khác, rồi lại bị ép đi phá thai.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 3 bản full tại đây.Tin khác