Xem lại Quỳnh búp bê tập 4 bản full

16:37 11/09/2018

Quỳnh búp bê tập 4 với những tình tiết mới dần đưa bộ phim lên cao trào, hấp dẫn dần thu hút lượng khán giả đông đảo quan tâm đến Quỳnh búp bê nhiều hơn.

Quỳnh búp bê tập 4
Quỳnh búp bê tập 4, Quỳnh vẫn quyết tâm phá thai nhưng lại một nữa không thành, và còn ảnh hưởng đến sức khoẻ phải nhập viện

Trong Quỳnh búp bê tập 4, Quỳnh vẫn quyết tâm phá thai nhưng lại một nữa không thành, và còn ảnh hưởng đến sức khoẻ phải nhập viện, Quỳnh vẫn không chịu từ bỏ ý định giết chết đứa con.

“Nó là con em, đẻ hay không là quyền của em”, lần này, Quỳnh dùng dây cuốn chặt bụng, quyết tâm lấy đi sinh mạng đứa trẻ mới thành hình. May thay, hành động này bị Lan ngăn cản. Quỳnh không còn cách nào khác ngoài ở lại khu trọ của đàn chị để chờ sinh con.

Thế nhưng, hành động này khiến My cáo không vừa mắt. Cô tìm cách chia rẽ mối quan hệ giữa Lan và Quỳnh. Gặp Quỳnh, My nói xấu Lan chính là người nhận tiền từ ông Cấn, để dắt mối cô cho các đại gia. Ngay sau đó, chạm mặt Lan, cô lại vu oan vừa nhìn thấy Quỳnh lục lọi tủ đồ.

Bất chấp việc ngay lần đầu đi khách đã bị phát hiện mất trinh và đang mang thai, Quỳnh vẫn là gương mặt được các đại gia ưa thích nhất. Nhiều người khi đến Thiên thai gây khó dễ với các bảo kê vì không được Quỳnh phục vụ.

xem-lai-quynh-bup-be-tap-4-ban-full
Mâu thuẫn giữa Cấn và Vũ đưa bộ phim dần tới cao trào và ngày càng căng thẳng

Mâu thuẫn giữa Cấn và Vũ (Minh Tiệp) ngày càng căng thẳng. Vũ yêu cầu Cấn phải cung cấp 200 triệu đồng cho một "dự án". Dù tức giận đến mức muốn "khô máu" với Vũ vì bỗng dưng mất số tiền lớn nhưng ông Cấn đành phải chiều theo ý anh để tránh bị làm khó.

Trong Quỳnh búp bê tập 4, con trai ông Cấn là Phong trở về. Sinh ra trong môi trường xã hội đen, tiêu tiền như rác, Phong hống hách, ngông nghênh khiến bố hắn cũng chán nản.

Vừa trở về, Phong đã khiến Thiên Thai lao đao khi đưa hai gái mại từ quán đối thủ về. Khi sự việc đến tai Vũ, Phong thay vì khép nép, xin xỏ như bố lại tỏ ra thách thức. Cậu con trai của Cấn chắc chắn sẽ là người khiến nội dung phim thêm gay cấn và tạo ra nhiều mâu thuẫn giữa các tuyến nhân vật.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 4 bản full tại đây.Tin khác