Xem lại Quỳnh búp bê tập 5 bản full

12:38 13/09/2018

Trong Quỳnh búp bê tập 5, Lan bị chịu những trận đòn roi khi Quỳnh bỏ trốn và trách Quỳnh là đồ ăn cháo đá bát khiến Quỳnh phải quỳ gối xin lỗi.

xem-lai-quynh-bup-be-tap-5-ban-full
Quỳnh búp bê tập 5 lại là những cảnh bạo lực tra tấn đòn roi khiến người xem nhức mắt

Trong Quỳnh búp bê tập 5, Quỳnh (Phương Oanh) chưa nguôi ý định bỏ trốn. Cô lấy được chìa khóa của Lan (Thanh Hương) để trốn đi. Thế nhưng rất khó để trốn khỏi Thiên Thai, giống như những lần trước Quỳnh đều bị bắt lại và phải hứng chịu những trận đòn roi và tra tấn dã man.

Chẳng những vậy, Quỳnh còn làm liên lụy đến Lan, khiến cô bị đánh dã man vì nghi ngờ cố tình giúp Quỳnh bỏ trốn. Nỗ lực dành tiền để hoàn lương của Lan cũng tan tành mây khói, bởi tay chân của ông chủ Cấn tuyên bố số tiền nợ của Quỳnh cũng là của Lan, khi nào Quỳnh trả nợ xong Lan mới hết nợ.

Trở về phòng, Lan đau đớn và phẫn uất trách cứ Quỳnh. Lan nói cho Quỳnh biết nếu không bắt được Quỳnh thì cô sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình. Lan tức giận gọi Quỳnh là đồ ăn cháo đá bát và đuổi cô ra khỏi phòng. Về phía Quỳnh, cô liên tục xin lỗi và cầu xin sự tha thứ của Lan. Trong hoàn cảnh đó, My sói (Thu Quỳnh) lại tới xỉa xói và cố tình ly gián Lan và Quỳnh.

Vài ngày sau vụ việc, có vẻ như Lan đã tha thứ cho Quỳnh. Điều đó được thể hiện bằng việc Lan đã đứng ra bảo vệ Quỳnh mỗi khi cô bị các cô gái trong xóm trọ bắt nạt. Quỳnh xúc động trước hành động của Lan và một lần nữa cầu xin sự tha thứ của cô. Cuối cùng, Quỳnh đã chịu khuất phục và hứa ngoan ngoãn ở lại khu trọ và không trốn khỏi Thiên Thai.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 5 bản full tại đây.Tin khác