Xem lại Quỳnh búp bê tập 6 bản full

15:49 13/09/2018

Quỳnh búp bê tập 6 tiếp tục được chiếu trên khung giờ vàng của phim truyện trên VTV1 vào lúc 20h00.

Quỳnh búp bê tập 6
Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 6 ở link hướng dẫn dưới đây.

Quỳnh búp bê tập 6, Quỳnh bị My "sói" dùng đủ chiêu trò để hãm hãi.

Ở Quỳnh búp bê tập 6, My “sói” (Thu Quỳnh) dùng đủ các chiêu trò để hãm hại Quỳnh (Phương Oanh). My nói xấu Quỳnh với các “chị em cùng xóm”, rằng Quỳnh là người giả vờ ngu ngơ nhưng rất nham hiểm và không thể tin tưởng được.

Trong thời gian mang bầu, Quỳnh nhận giặt đồ thuê cho xóm trọ của các cô gái làng chơi để kiếm tiền chi cho sinh hoạt. My đã bôi bẩn hết quần áo đó để các cô gái tức điên lên và tìm Quỳnh trút giận. Cũng may, đàn chị Lan (Thanh Hương) đã bảo vệ Quỳnh và phân tích cho mọi người nhận thấy, người thực sự làm điều này chỉ có thể là My.

Không chỉ dừng lại ở đó, My "sói" thấy Liên "đi khách" bên ngoài nên đã cố tình thông báo cho đám bảo kê. Liên bị đánh bầm dập nên tức giận lao vào Quỳnh “tính sổ” vì cho rằng chính Quỳnh báo tin này cho ông Cấn.

Một lần nữa, Lan phân tích cho Liên hiểu, người báo cho ông Cấn không thể là Quỳnh vì Quỳnh không có điện thoại, cũng không biết số của ông Cấn hay bất kỳ tay bảo vệ nào.

Liên suy nghĩ lại và chuyển sang nghi ngờ My. Ở cảnh cuối của Quỳnh búp bê tập 6, Liên đã có được bằng chứng My hãm hại mình và không còn nghi oan cho Quỳnh nữa.

Bắt đầu từ tập 7 Quỳnh búp bê bắt đầu được "dán nhãn phim 18+" để đưa tới đúng đối tượng khán giả xem phim.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 6 bản full tại đây.Tin khác