Xem lại Quỳnh búp bê tập 7 bản full

06:50 14/09/2018

Sau thời gian bị cấm, Quỳnh búp bê tập 7 quay trở lại với khán giả yêu thích trong khung giờ khác trên VTV.

Quỳnh búp bê tập 7
Quỳnh bê tập 7 trở lại, khán giả vui mừng và ghép đôi Cảnh - Quỳnh

Sau khi gián đoạn lịch phát sóng một thời gian thì Quỳnh búp bê tập 7 đã trở lại và tiếp tục với khán giả vào thứ hai, thứ ba hàng tuần trên VTV3 vào lúc 21h30.

Trong Quỳnh búp bê tập 7, My "sói" (Thu Quỳnh) lại tiếp tục giở trò để hãm hại Quỳnh (Phương Oanh) vì lo sợ tuột mất ngôi vị số 1 ở Thiên thai và không còn ai ngó ngàng đến mình nữa. Tuy nhiên, My bị cả nhóm gái làng chơi bắt quả tang và vạch mặt chuyện chơi xấu những cô gái trong xóm trọ.

Không chỉ vậy, My còn làm tay trong cho nhóm bảo kê để kiểm soát các cô gái khác. Chính vì hành động này, My đã bị những cô gái trong xóm trọ đánh "hội đồng".

Lan ở vai trò là cave lão làng của Thiên Thai đã dễ dàng nhìn ra trò chơi xấu của My Sói, từ đó mà bày cách cho cả nhóm phòng trọ cùng bắt tại trận và đánh hội đồng My. Sau vụ vạch mặt My Sói, cả xóm phòng trọ dần dần đối xử với Quỳnh cởi mở và thân tình chăm sóc hơn.

Ngày tháng cứ thế trôi qua trong yên bình, rồi ngày Tết cũng đến. Cả xóm trọ ai cũng về quê để lại Quỳnh một mình với Cảnh trông coi khu trọ ngày Tết. Ngay đêm giao thừa thì Quỳnh trở dạ sinh non, Cảnh đưa Quỳnh vào bệnh viện để vượt cạn. Lúc ấy Quỳnh lẫn Cảnh đều không biết đây sẽ là người góp một phần quan trọng trong cuộc đời mình về sau

Trước đó, sau khi biết Quỳnh mang bầu, ông Cấn chủ Thiên thai đã chấp nhận bỏ tiền nuôi cô chờ đến ngày sinh, đổi lại cô phải hứa trung thành và đi khách cho ông sau khi sinh.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 7 bản full tại đây.Tin khác