Xem lại Quỳnh búp bê tập 8 bản full

15:35 14/09/2018

Trong Quỳnh búp bê tập 8, khán giả ngỡ ngàng khi biết quá khứ đau thương của Cảnh và hiểu vì sao anh lại thương Quỳnh và đứa bé đến vậy.

Quỳnh búp bê tập 8
Ở Quỳnh búp bê tập 8, Cảnh thương Quỳnh và nhớ về quá khứ đau buồn của chính mình

Quỳnh búp bê tập 8 tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết thú vị, đặc biêt là về hoàn cảnh của Cảnh (Doãn Quốc Đam). Một người đàn ông lạnh lùng, lầm lỳ như Cảnh lại có một quá khứ đáng buồn khi lâm cảnh vợ ngoại tình, không lâu sau con trai cũng chết yểu.

Lan kể lại quá khứ đáng buồn của Cảnh, Cảnh vốn cũng có một mái ấm gia đình với người vợ từng "thề non hẹn biển" và một đứa con trai kháu khỉnh. Hai người từ quê lên phố lập nghiệp, chồng chạy xe ôm, vợ làm nghề cắt tóc - gội đầu.

Quá khứ ê chề của Cảnh dẫn lối cho Cảnh tới Thiên Thai

Thế nhưng, vợ Cảnh không chịu được khổ sở, cô lại đi cặp kè với một người đàn ông khác. Khi biết chuyện, Cảnh đau đớn đánh cô vợ và bị tay chân của người đàn ông kia đuổi đánh. Trong lúc bị truy sát và đánh đập dã man, Cảnh đã được ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) - chủ nhà hàng Thiên Thai cưu mang, từ đó trở thành đàn em thân tín của ông ta.

Chắc hẳn, khi thấy con của Quỳnh (Phương Oanh), Cảnh đã động lòng. Trong suốt những ngày Tết, Cảnh luôn dõi theo và chăm sóc Quỳnh chu đáo. Thậm chí, Cảnh còn thuyết phục ông Cấn đừng vội mang con của Quỳnh đi. Điều này khiến ông ta cảm thấy bất an và khó chịu ra mặt.

Ông Cấn nhắc nhớ Cảnh về mối quan hệ giữa đàn em và Quỳnh. Cấn khuyên Cảnh hãy chấp nhận từ bỏ thứ tình cảm đó. Thay vào đó, Cấn sẽ tìm một "con gái nhà lành" để Cảnh lấy làm vợ. Đáp lại thái độ của Cấn, Cảnh khẳng định anh không có bất cứ tình cảm gì với Quỳnh và anh cũng không có ý định lập gia đình nữa.

Mời bạn đọc xem lại Quỳnh búp bê tập 8 bản full tại đây.Tin khác