Xem lại Về nhà đi con tập 12 trên VTV Giải trí

23:02 23/04/2019

Tối nay, Về nhà đi con tập 12 đã lên sóng VTV. Bạn đọc muốn xem lại tập phim có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây.

xem-lai-ve-nha-di-con-tap-12-tren-vtv-giai-tri
Xem lại Về nhà đi con tập 12 trên VTV Giải trí

Về nhà đi con tập 12 giải quyết khá nhanh những băn khoăn của khán giả về các mối quan hệ xung quanh 3 cô con gái của ông Sơn. Theo đó, cô cả hiền lành - Huệ - đã quyết định trở về nhà, tha thứ cho chồng sau khi Khải bị tai nạn. Tuy nhiên, con đường trở về của cô hứa hẹn cũng không êm đềm gì khi Liễu không ngừng kháy khỉa, thậm chí nói thẳng, cho rằng Huệ vô lương tâm với anh của mình. 

Về phần Thư, dù đã biết về Vũ và được sự cảnh báo của bố nhưng tính hiếu chiến và sự tự tin thái quá vào khả năng bản thân đã khiến cô bất chấp. Cô nhận những lời hẹn hò với Vũ, thậm chí quyết định cùng nhau đi chơi xa với mục đích "chăn dắt" để Vũ phải say đắm mình. Cái Thư để tâm đến không phải là con người Vũ "Sở Khanh" mà là gia sản "nứt đố đổ vách" mà bố Vũ đã gây dựng nên. 

Tuy nhiên, vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Sự tự tin thái quá khiến Thư trở nên thiếu thận trọng. Trong cuộc điện thoại với một người bạn, Thư không ngần ngại khoe khoang đang "tính bài" với Vũ. Điều Thư không tính được đến là Vũ đã nghe được câu chuyện, và có lẽ, qua cái cười nhếch mép cuối tập phim, khán giả ngờ rằng, Thư sẽ trở thành con bài trong tay Vũ. 

Mời bạn đọc xem lại Về nhà đi con tập 12 trên VTV Giải trí theo đường link dưới đây:

Tập 12 Về nhà đi con

 

Ánh Dương đóng phim Về nhà đi con là ai?

Sau khi bộ phim Về nhà đi con được công chiếu nhân vật Ánh Dương đang được nhiều khán giả yêu thích. Vậy, Ánh Dương đóng phim Về nhà đi con là ai?.

 

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trực tiếp trên VTV1

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trực tiếp trên VTV1 sẽ ra mắt khán giả trong khung giờ phim truyện lúc 21h00 kể về cuộc sống gia đình nọ.

Tin khác