Xem miễn phí nhiều bộ phim Việt - Hàn 'hot' tại cụm rạp CGV

09:06 24/10/2017

Từ nay đến 9/11/2017, khán giả cả nước sẽ có cư hội được xem miễn phí nhiều bộ phim đã từng "làm mưa làm gió" các phòng chiếu của Việt Nam và Hàn Quốc tại các cụm rạp CGV.

phim mien phi
Poster quảng cáo đợt phim miễn phí của CGV

Đây là kết quả của chương  "Xem phim miễn phí tại 15 cụm rạp CGV" thuộc 10 tỉnh thành trên cả nước do CGV triển khai. Đến với chương trình, khán giả yêu điện ảnh sẽ có cơ hội được thưởng thức miễn phí hoàn toàn các bộ phim Việt Nam và Hàn Quốc gây ấn tượng trong những năm gần đây: Em là bà nội của anh; Vệ sĩ Sài Gòn; Cô hầu gái; Anh tôi vô số tội.

Đợt chiếu phim miễn phí này là một trong các hoạt động chiến lược của CGV nhằm mang điện ảnh đến gần hơn với khán giả cả nước. 4 bộ phim đầu tiên được CGV lựa chọn chiếu trong chương trình đều thuộc top các phim có doanh thu cao trong nước và nước ngoài.  

 Các khán giả yêu thích điện ảnh, muốn xem miễn phí có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ các rạp gần nơi mình ở để nhận lịch chiếu cụ thể và nhận vé xem phim miễn phí. Theo kế hoạch, CGV sẽ xếp lịch 1-2 suất chiếu mỗi ngày cho những bộ phim trên vào các khung giờ khác nhau. 

15 cụm rạp thuộc 10 tỉnh thành tham gia đợt chieué phim miễn phí này bao gồm: 

Hà Nội: CGV Rice City, CGV Vincom Times City, CGV Vincom Royal City

TP.HCM: CGV SaigonRes Nguyễn Xí, CGV Golden Plaza, CGV Crescent Mall, CGV Thủ Đức

Vũng Tàu: CGV Lam Sơn Square

Hậu Giang: CGV Vincom Vị Thanh

Trà Vinh: CGV Vincom Trà Vinh

Vĩnh Long: CGV Vincom Vĩnh Long

Rạch Giá: CGV Vincom Rạch Giá

Cần Thơ: CGV Vincom Hùng Vương

Hà Tĩnh: CGV Vincom Hà Tĩnh

Yên Bái: CGV Vincom Yên Bái

 Em là bà nội của anh: bộ phim làm lại tác phẩm Hàn Quốc Ngoại già tuổi đôi mươi và trở thành “bom tấn phòng vé” vào năm 2016. Tính đến nay, Em là bà nội của anh là một trong những phim Việt có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Việt.

Vệ sĩ Sài Gòn: phim thuộc thể loại hài – hành động với dàn diễn viên tên tuổi như: Thái Hòa, Kim Lý, Chi Pu, Bê Trần… đã tạo nên điểm nhấn đặc sắc cho điện ảnh Việt trong thời điểm cuối năm 2016.

Cô hầu gái: bộ phim ma Việt Nam xuất sắc nhất của năm 2016. Sự trở lại của bộ phim kinh dị Cô hầu gái trong chương trình Xem phim miễn phí lần này chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm điện ảnh khó quên cho khán giả.

Anh tôi vô số tội: đứng đầu doanh thu 2 tuần liên tiếp tại Hàn với con số ấn tượng hơn 2 triệu lượt người xem. Siêu phẩm Hàn Quốc của năm 2016 hứa hẹn sẽ khiến cho khán giả được dịp cười thả ga với câu chuyện tình thần hài hước song cũng không kém phần cảm động của cặp anh em bá đạo.

 

Lâu không thấy ai nhắc, 1 ngày xấu trời, DIVA Thanh Lam bực bội cựa mình...

Nữ ca sĩ được cho là 1 trong 4 diva của âm nhạc Việt Nam, “người đàn bà hát” Thanh Lam đang bị dư luận ném đá dữ dội vì phát ngôn gây sốc: Ca sĩ trong Nam hầu hết không được học hành và nổi tiếng chủ yếu nhờ biết dựa vào truyền thông.Tin khác