| Hà Nội /

Xem phim Cô Ấy Không Hoàn Hảo. Xem phim Imperfect Love Vietsub

Xem phim Cô Ấy Không Hoàn Hảo. Xem phim Imperfect Love Vietsub. Bộ phim Cô Ấy Không Hoàn Hảo đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm của Châu Tấn.

Xem phim Cô Ấy Không Hoàn Hảo. Xem phim Imperfect Love Vietsub.

Xem phim Cô Ấy Không Hoàn Hảo. Xem phim Imperfect Love Vietsub.

Xem phim Cô Ấy Không Hoàn Hảo

Cô Ấy Không Hoàn Hảo được làm lại từ bộ phim Mother (Người Mẹ) của Nhật Bản. Trong Cô Ấy Không Hoàn Hảo, nữ minh tinh màn bạc Châu Tấn thủ vai một giáo viên tiểu học, không muốn làm mẹ bởi ám ảnh về tuổi thơ bất hạnh.

Nhưng sau khi chứng kiến một cô bé học sinh tại 8 tại nơi mình dạy học bị mẹ đẻ ngược đãi, bạo hành, cô đã vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân, bước vào cuộc chiến để trở thành mẹ của cô bé bất hạnh ấy.

Cô Ấy Không Hoàn Hảo đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Châu Tấn sau hai năm.

Cô Ấy Không Hoàn Hảo đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Châu Tấn sau hai năm.

Sau thành công của Hậu cung Như ý truyện, Châu Tấn tái xuất màn ảnh nhỏ sau hai năm và gây bất ngờ với ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp. Ở tuổi 45, Châu Tấn làm người hâm mộ điêu đứng vì diễn xuất điêu luyện ngay cả từ những hành động nhỏ nhất trên phim.

Cô Ấy Không Hoàn Hảo quy tụ dàn diễn viên thực lực "khủng" hiếm có. Bên cạnh Châu Tấn, phim có sự tham gia của nam diễn viên gạo cội Hoàng Giác, Huệ Anh Hồng - Ảnh hậu đầu tiên của Hồng Kông và Triệu Nhã Chi - một trong tứ đại hoa đán của TVB.

Bộ phim cũng là lần hợp tác thứ 5 của Châu Tấn và Hoàng Giác sau Mãi Biện Chi Gia, Tạm biệt Bảo Bối, Tuyệt Đối Riêng Tư và Thi Nhãn Quyện Thiên Nhai.

Bộ phim Cô Ấy Không Hoàn Hảo gồm 22 tập, mỗi tập có thời lượng 30 phút và bắt đầu lên sóng từ ngày 27/3 trên Tencent Video và iQIYI. Link xem phim Cô Ấy Không Hoàn Hảo: TẠI ĐÂY

Xem phim Cô Ấy Không Hoàn Hảo. Xem phim Imperfect Love Vietsub TẠI ĐÂY

Bài liên quan