Xem phim Hậu cung Như Ý truyện tập 1 Vietsub bản full

09:57 10/09/2018

Phim Hậu cung Như Ý truyện tập 1 Vietsub bản full đã chính thức ra mắt khán giả Việt trong những ngày đầu tháng 9 vừa qua.

Hậu cung Như Ý Truyện tập 1
Hậu cung Như Ý truyện tập 1 Vietsub bản full đã chính thức ra mắt khán giả Việt trong những ngày đầu tháng 9 vừa qua.

Trong Hậu cung Như Ý truyện tập 1, những diễn biến đầu tiên cho thấy Thanh Anh (Châu Tấn) sớm trở thành cái gai trong mắt Thái hậu, dù được Tứ a ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa) yêu thương.

Mở đầu bộ phim khán giả đã thấy rõ tình ý của Hoằng Lịch khi bất chấp tiền đồ, xin được cưới Thanh Anh, thế nhưng Thanh Anh lại muốn trốn buổi tuyển tú của Tam a ca. Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa) nghe được tin liền tìm đến, lấy cớ nhờ cô nhìn người, thuyết phục cô dự buổi tuyển tú của mình.

Trong những phân cảnh đầu tiên của Hậu cung Như Ý Truyện tập 1, tình ý của vị Hoàng đế tương lai thể hiện rõ trong từng hành động đối với cô cách cách Thanh Anh. Ngược lại, vị cách cách này lại tỏ ra thờ ơ. Mặc cho Hoàng hậu sửa soạn trang phục cho mình đến buổi tuyển tú, Thanh Anh kiên quyết không ứng tuyển với lý do mình và Hoằng Lịch chỉ như anh em thân thiết.

Trong buổi tuyển tú, mặc dù Hi Quý phi hết lòng đề đạt Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết) và Cao Hi Nguyệt (Đồng Dao), Hoằng Lịch chỉ ban Phú Sát thị làm trắc phúc tấn, ban Thanh Anh cách cách làm đích phúc tấn.

Ngay khi đó, Hoàng đế Ung Chính nổi giận lôi đình khi biết Tam a ca kết bè kết phái với các đại thần, vi phạm nhiều điều cấm kỵ, đã ra lệnh tước toàn bộ ngọc điệp, xóa tên vị a ca này khỏi tông thất. Biết Hoàng hậu là người đứng sau giật dây, Hoàng thượng lệnh giam bà vào lãnh cung, thề dù sống chết cũng sẽ không gặp mặt.

Biết Hoằng Lịch chọn Thanh Anh làm đích phúc tấn, Hoàng thượng không cho phép, đuổi cô ra khỏi cung bởi cô là cháu ruột của Hoàng hậu.

Mời bạn đọc xem phim Hậu cung Như Ý truyện tập 1 Vietsub bản full tại đây.Tin khác