Xem Quỳnh búp bê ngoại truyện bản full

12:08 22/11/2018

Quỳnh búp bê ngoại truyện vừa ra mắt khán giả mới đây ngay sau khi kết thúc phim Quỳnh búp bê với sự kết hợp của các diễn viên trong phim Yêu thì ghét thôi.

xem-quynh-bup-be-ngoai-truyen-ban-fullQuỳnh búp bê ngoại truyện với sự góp mặt của dàn diễn viên của "Quỳnh búp bê" và "Yêu thì ghét thôi"

Ngay sau khi bộ phim Quỳnh búp bê kết thúc để đáp lại sự yêu mến của khán giả đạo diễn đã ngay lập tức tung ra phim ngắn Quỳnh búp bê ngoại truyện với sự trở lại của các nhân vật như Cảnh (Doãn Quốc Đam), My sói (Thu Quỳnh), Phong (Trọng Lân), Quỳnh (Phương Oanh)...

Trong tập phim đặc biệt này còn có sự xuất hiện của các nhân vật Quang Quác (Chí Trung), Diễm (Vân Dung), Du (Đình Tú)... trong Yêu thì ghét thôi - bộ phim hiện đang phát sóng trên kênh VTV3.

Đạo diễn  đưa các nhân vật đan xen khiến tập phim càng trở lên đặc biệt hơn khi có cả những tình tiết nhẹ nhàng, lãng mạn thế nhưng cũng không kém phần gay cấn và tất nhiên là vẫn có yếu tố vui vẻ, hài hước tới với khán giả.

Ngay mở đầu tập phim Quỳnh búp bê ngoại truyện là nhân vật Quang (Chí Trung) bị một đám giang hồ vây đánh và bất ngờ thay là có sự xuất hiện của Cảnh để cứu người chú của mình - ông Quang hiện là chủ một cửa hàng nội thất đồ cổ.

Khán giả không khỏi thích thú khi các nhân vật trong "Yêu thì ghét thôi" có thể 'gắn kết' hài hòa với "Quỳnh búp bê". Diễn biến tập phim đẩy lên cao trào khi Cảnh còn sống và trở lại để đi tìm Quỳnh thì lại bị Phong truy lùng.

xem-quynh-bup-be-ngoai-truyen-ban-full
Cảnh bị Phong truy lùng đến cùng

Bao nhiêu sóng gió đến với gia đình nhà Quang - Du từ khi Cảnh tới làm nhiều người tò mò và muốn Cảnh thực sự là ai. Ngay khi ấy Phong truy lùng tới nơi thì tất cả cũng đã biết Cảnh 'bút bi' là trùm tay sai tại Thiên Thai.

Những tưởng khi rơi vào tay Phong, Cảnh sẽ chết thực sự nhưng bất giác trong cơn mơ ông Quang tỉnh dậy và tất cả đó chỉ là giấc mơ khiến khán giả ngỡ ngàng thì ngay lập tức Cảnh và Quỳnh lại xuất hiện ngay trước mặt ông Quang.

xem-quynh-bup-be-ngoai-truyen-ban-full
Quỳnh búp bê ngoại truyện là lời nhắn gửi của đạo diễn cảm ơn tất cả các độc giả đã dõi theo Quỳnh búp bê trong suốt thời gian qua

Tất cả các chi tiết thể hiện nhiều nội dung đạo diễn muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả khi đã yêu quý "Quỳnh búp bê" thì đâu đó cũng là lời nhắn gửi của ekip về nhân vật Cảnh 'soái ca' vẫn lạnh lùng và hào hiệp sẽ mãi trong lòng mọi người.

Mời bạn đọc xem Quỳnh búp bê ngoại truyện bản full tại đây.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 28 bản full

Quỳnh búp bê tập 28 cũng là tập cuối của bộ phim Quỳnh búp bê đã lên sóng tối qua thứ 3 ngày 20/11 lúc 21h40 trên VTV3 đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả

 

Quỳnh búp bê tập cuối kết thúc có hậu nhưng 'thiếu muối'

Quỳnh búp bê tập cuối lên sóng tối qua thứ 3 ngày 20/11 lúc 21h40 trên VTV3 đã khép lại bộ phim Quỳnh búp bê đình đám trong suốt thời gian qua.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 27 bản full

Quỳnh búp bê tập 27 vừa lên sóng tối quá thứ 2 ngày 19/11 lúc 21h40 trên VTV3 đã làm khán giả dõi theo vô cùng phẫn nộ trước số phận hẩm hiu của Quỳnh.Tin khác