Xem Quỳnh búp bê tập 10 trực tiếp trên VTV3

15:05 11/09/2018

Tối nay 11/9, Quỳnh búp bê tập 10 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.

Quỳnh búp bê tập 10

Quỳnh búp bê tập 10 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào lúc 21h30 tối nay 11/9. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.

Ở tập trước, "Quỳnh búp bê" tiếp tục xoay quanh những chuyển biến tâm lý của Quỳnh (Phương Oanh), cô bắt đầu trở nên sắc sảo và tiếp khách chuyên nghiệp hơn. Thương mẹ con Quỳnh, Cảnh (Doãn Quốc Đam) không ngại xuống nước xin ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) tạm thời chưa đem con của Quỳnh đi với lý do sợ Quỳnh sẽ nghĩ quẩn làm liều.

Thậm chí, Cảnh còn lấy lý do hãy giúp anh lần này, coi như giúp anh đỡ cảm thấy day dứt vì trước đây không lo được cho vợ con mà anh ta đã mất đi đứa con trai. Thấy Cảnh nói cũng hợp tình hợp lý nên ông Cấn đã tạm tha cho hai mẹ con. 

Trích đoạn giới thiệu Quỳnh búp bê tập 10 cùng nhiều tình tiết khiến người xem không khỏi phẫn nộ

Vừa đi làm lại Quỳnh đã thu hút mọi ánh nhìn cũng như sự ưu ái và kéo hết khách VIP của My sói và trở thành "cục vàng" của ông Cấn tại Thiên Thai. Chính vì điều này mà Quỳnh khiến My tức điên và nghĩ mọi cách có thể hãm hại cô, giờ đây "cái gai" lớn nhất trong mắt My sói chính là Quỳnh.

My tìm mọi cách để gây sự, mắng chửi Quỳnh, thế nhưng, khác với những lần trước, lần này, Quỳnh tỏ thái độ ra mặt, thậm chí còn đánh lại My và chỉ thẳng tay vào mặt cô ta: "Tôi nói cho chị biết, tôi bây giờ không phải là con Quỳnh của ngày xưa để chị muốn làm gì thì làm đâu".

Hành động này của Quỳnh khiến Lan (Thanh Hương) ngỡ ngàng và nói rằng Quỳnh đã tiến bộ hơn rất nhiều. Đe doạ Quỳnh không Thành, My còn định mua chuộc những cô gái trong xóm trọ để hãm hại Quỳnh nhưng cũng không thành vì ai cũng dành tình cảm đặc biệt cho mẹ con Quỳnh, một phần vì ai cũng sợ động vào Quỳnh khi đang được ông Cấn cưng chiều.

Hết cách My đành quay ra ve vãn Cảnh để đạt được mục đích của mình thế nhưng cả 2 lần đều bị Cảnh thẳng thừng đuổi ra khỏi phòng một cách phũ phàng. Về phần Quỳnh tuy nhiều khách "sộp" tới với cô, nhưng cứ về tới nhà cô luôn cảm thấy bản thân ô uế và không dám bưới vào ôm con.

Mời bạn đọc quan tâm đón xem Quỳnh búp bê tập 10 tại đây hoặc tại đây.

Bạn đọc có thể xem lại các tập Quỳnh búp bê tại đây.Tin khác