Xem Quỳnh búp bê tập 11 trực tiếp trên VTV3

16:25 17/09/2018

Tối nay 17/9, Quỳnh búp bê tập 11 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3. Khán giả quan tâm có thể theo dõi Quỳnh búp bê tập 11 trực tiếp trên VTV3.

Quỳnh búp bê tập 11
Quỳnh búp bê tập 11 với những diễn biến đầy bất ngờ khiến người xem hả hê.

Tối nay 17/9, Quỳnh búp bê tập 11 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào lúc 21h30. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.

Trong Quỳnh búp bê tập 10, My "sói" (Thu Quỳnh) thực hiện kế hoạch hãm hại Quỳnh (Phương Oanh) khiến Quỳnh và Cảnh đều bị ông Cấn nghi ngờ có ý định phản bội ông, và tất nhiên mâu thuẫn xảy đến đều khiến Quỳnh và Cảnh hiểu lầm nhau.

Trong trích đoạn giới thiệu Quỳnh búp bê tập 11 mới được tung ra, My "sói" tiếp tục có những hành động khiêu khích Quỳnh. Biết Quỳnh chưa được gặp sẽ rất lo lắng cho con trai, My đã cố tình xem đoạn video quay lại cảnh một đứa bé bị đánh đập dã man khiến Quỳnh lo sợ và càng hối thúc Quỳnh muốn gặp con trai mình.

Trước đó, Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã tỏ vẻ nghi ngờ có điều gì đó bất ổn ở những bức hình ông Cấn có trong tay, ghi lại cảnh Quỳnh đi gặp Phú. Theo những gì ông Cấn nghe được, Quỳnh tìm gặp Phú để nhờ hắn giúp đỡ trốn khỏi Thiên Thai.

Quỳnh búp bê tập 11, Cảnh không còn giận Quỳnh hay hiểu nhầm nữa mà chuyển hướng nghi ngờ sang My "sói" chính là người nghĩ ra âm mưm này để hãm hại Quỳnh và Cảnh khiến cả hai đều bị ông Cấn nghi ngờ phản bội và muốn trốn khỏi Thiên Thai.

Trong trích đoạn giới thiêu phim ở tập 11, Cảnh đã thông báo cho Quỳnh về việc đứa bé vẫn an toàn và khỏe mạnh, tuy không thể đưa Quỳnh tới con trai nhưng Cảnh đã hứa với cô sẽ bảo vệ nó an toàn.

Mời bạn đọc đón xem Quỳnh búp bê tập 11 trực tiếp tại đây hoặc tại đây.

Bạn đọc có thể xem lại các tập của Quỳnh búp bê tại đây.Tin khác