Xem Quỳnh búp bê tập 13 trực tiếp trên VTV3

16:22 01/10/2018

Tối nay 1/10, Quỳnh búp bê tập 13 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3. Khán giả quan tâm có thể theo dõi Quỳnh búp bê tập 13 trực tiếp trên VTV3.

Quỳnh búp bê tập 13
Quỳnh búp bê tập 13 hé lộ âm mưu chiếm lấy Cảnh của My "sói"

Tối nay 1/10, Quỳnh búp bê tập 13 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào lúc 21h40. Khán giả quan tâm có thể theo dõi qua các link trực tiếp dưới đây.

Quỳnh búp bê tập 12, đã hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn cuốn hút người xem nên có lẽ Quỳnh búp bê tập 13 đang được khán giả nóng lòng chờ đợi. Sau khi chớp lấy lời đề nghị làm quen của Phong, Quỳnh ngay lập tức ra điều kiện để gặp con trai. Thế nhưng ước nguyện gặp con trai vừa được thỏa thì Quỳnh lại buồn phiền vì con trai không nhận ra mình.

Không chỉ là tán tỉnh, Phong con trai ông Cấn còn đưa ra lời đề nghị bất ngờ là muốn lấy Quỳnh làm vợ. Đáp lại, Quỳnh khẳng định điều cô cần nhất hiện tại là con trai. Quỳnh nhất mực muốn ở bên con trai của mình: "Nếu anh có thể mang nó về cho tôi và đảm bảo cho mẹ con tôi an toàn thì...".

Tuy nhiên, trong khi cuộc nói chuyện còn chưa kết thúc, một nhóm người đã bất ngờ đến đưa Phong và Quỳnh đi. "Thái tử" của Thiên thai bị đánh gãy chân trong khi Quỳnh lại bình an rời khỏi nơi giam giữ. Cô bị đưa tới chỗ Cảnh (Doãn Quốc Đam) để tra hỏi về sự việc.

Tại đây, vì đã lâu không được gặp con trai, Quỳnh vô cùng đau khổ và trách móc Cảnh. Tuy nhiên, sau khi nói hết sự bực tức trong lòng, cô đã xin lỗi Cảnh. Đặc biệt, cô còn đề nghị Cảnh đưa mẹ con cô bỏ trốn khỏi Thiên Thai. Tuy nhiên, anh đã phũ phàng từ chối mong mỏi này của Quỳnh.

Ở đoạn giới thiệu Quỳnh búp bê tập 13, trong khi Quỳnh chủ ý tận dụng cơ hội được Phong để mắt thì My sói cũng ủ mưu mới. Vẫn dùng chiêu cũ, My tìm cách nói xấu và chia rẽ tình cảm giữa Cảnh và Quỳnh. My tiết lộ cho Cảnh biết Quỳnh đang lên kế hoạch trở thành bà chủ tương lai của Thiên Thai.

Không dừng lại ở đó, My sói tỏ ý muốn hợp tác cùng Cảnh tạo nên một đế chế riêng. Tuy nhiên, đổi lại ả cũng không ngần ngại nói cái giá phải trả cho cuộc hợp tác này chính là Cảnh phải thuộc về cô.

Mời bạn đọc đón xem Quỳnh búp bê tập 13 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc tại đây.

 

Nhặt sạn: Nhân vật lão Cấn 'Quỳnh Búp Bê' tiếp tục bị soi 'xào' lại số điện thoại 'Người Phán Xử'

Khán giả quả là những người có con mắt cú vọ khi phát hiện ra số điện thoại của ông trùm Phan Quân trong "Người Phán Xử" và lão Cấn chủ chứa trong "Quỳnh Búp Bê" là một.



Tin khác