Xem Quỳnh búp bê tập 20 trực tiếp trên VTV3

21:31 23/10/2018

Quỳnh búp bê tập 20 sẽ lên sóng vào tối nay thứ 3 (23/10) lúc 21h40 trên VTV3 với hé lộ nhiều tình tiết mới về nhân vật Cảnh.

xem-quynh-bup-be-tap-20-truc-tiep-tren-vtv3
Quỳnh búp bê tập 20, Cảnh có thể vẫn còn sống và trở lại sau 4 tập phim đã vắng bóng

Trong Quỳnh búp bê tập 20, Quỳnh (Phương Oanh) tiếp tục truy tìm theo dấu vết của con trai. Với sự giúp đỡ của Thịnh (Hải Anh), Quỳnh gặp được cặp vợ chồng đang sống trong căn nhà mà cô biết từng là nơi sống của đứa bé. Tuy nhiên, họ khẳng định từ trước tới giờ chưa nhận nuôi bất cứ đứa trẻ nào.

Gần như tuyệt vọng thì cặp vợ chồng này nhớ ra, người chủ trước đó của căn nhà mà họ đang sinh sống từng nhận nuôi một đứa con trai. Từ đây, Quỳnh không còn manh mối nào về đứa trẻ nhưng vẫn không ngừng hy vọng tìm kiếm được con.

Trong Quỳnh búp bê tập 20, khi biết Thịnh giúp Quỳnh tìm con, Vũ (Minh Tiệp) đã bí mật điều tra tung tích và cuộc sống hiện tại của cô. Thậm chí, dường như Vũ đang muốn che giấu sự thật nào đó khi thuê người tìm tất cả những tấm hình Quỳnh chụp cùng con trai để mang về cho anh.

Những điều Vũ làm khiến khán giả không khỏi nghi ngờ tung tích đứa con trai bé nhỏ của Quỳnh đang được chính Vũ nuôi dưỡng vì theo thông tin ở tập trước thì Vũ đang sống cùng với một đứa con trai, mà Vũ thì đã mất cả vợ lẫn con trong vụ nổ súng mà Phong đã cho người làm lần trước.

Vì vậy khán giả cũng đang vô cùng mong ngóng tin tức của đứa bé và cũng mong Quỳnh sớm ngày gặp được đứa con trai mà phải xa cách bấy lâu.

Ở một phân cảnh khác trong tập 20 này, có thông tin tiết lộ rằng có thể Cảnh vẫn còn sống và có thể trở lại sau 4 tập vắng bóng thông tin này dù chỉ là manh nha nhưng cũng khiến khán giả mừng giả khi gặp lại Cảnh "soái ca" trên màn ảnh nhỏ.

Mời bạn đọc xem Quỳnh búp bê tập 20 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc tại đây.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 19 bản full

Quỳnh búp bê tập 19 phát sóng vào tối qua 22/10 lúc 21h40 trên VTV3 tiếp tục câu chuyện cuộc đời khốn cùng của Lan bế tắc không lối thoát.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 18 bản full

Quỳnh búp bê tập 18 lên sóng tối 16/10 lúc 21h40 trên VTV3 đã làm ám ảnh khán giả với cảnh hiếp đâm tập thể trong phim khi Lan là nạn nhân khốn khổ.Tin khác