Xem trailer 2 phim Thiên linh cái

11:48 26/02/2019

Bộ phim Thiên linh cái hứu hẹn mang theo những điều huyễn hoặc, huyền bí và đầy đau thương. Dưới đây là trailer 2 phim Thiên linh cái.

Untitled-1
Xem trailer 2 phim Thiên linh cái

Một vài thông tin về trailer 2 phim Thiên linh cái

Mới đây Thiên linh cái trailer 1 và 2 được công bố với nhiều hình ảnh ma mị, bạo lực và đặc biệt là cảnh nóng do Hoàng Yến Chibi và Thanh Tú thực hiện. Vốn được biết đến với hình ảnh trong sáng nên khi Hoàng Yến Chibi đóng cảnh nóng trong phim này đã gây được sự tò mò của khán giả.

Đặc biệt, trong Thiên linh cái trailer hai ngoài những cảnh hành hạ phụ nữ còn có rất nhiều cảnh nóng do Thanh Tú và Hoàng Yến Chibi thực hiện. Vốn là một nữ nghệ sĩ xây dựng cho mình hình ảnh hồn nhiên, trong sáng, nhưng lại xuất hiện trong phim với cảnh nóng, đây có thể cho là một bước thay đổi lớn trong sự nghiệp của Hoàng Yến Chibi.

Theo đó, bộ phim Thiên linh cái sẽ được khởi chiếu vào ngày 19/04/2019 tại Việt Nam. Thiên Linh Cái là bộ phim nói về bùa ngải của đạo diễn Hàm Trần với sựt ham gia của nhiều diễn viên trẻ như Thanh Tú, Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, La Thành, bé Thanh Mỹ...

Điểm đáng chú ý tác phẩm này được xây dựng dựa trên 1 vụ án có thật về Kumanthong (tên gọi khác của Thiên Linh Cái ở các nước Đông Nam Á) nên khiến nhiều khán giả háo hức chờ đợi.

Xem trailer 2 phim Thiên linh cái

 

Diễm My 9X: Chân dài đã thông minh hơn và đại gia cũng vậy

''Chân dài bây giờ đã thông minh hơn và đại gia cũng vậy. Vì vậy những người giỏi, giàu, bản lĩnh và thông minh đi với nhau có vấn đề gì" - Diễm My 9X thẳn thắn chia sẻ.

 

Quản lý của YoonA (SNSD) thẳng thừng 'đập nát' ảo mộng của fan thích 'đẩy thuyền' idol

Fan K-POP thường có sở thích ghép cặp idol và tích cực "đẩy thuyền" trên mọi mặt trận. YoonA (SNSD) cũng không nằm ngoài sở thích đó của fan.

 

Nhiếp ảnh gia người Pháp vạch mặt BTS, tố nhóm đạo nhái trắng trợn

Nhiếp ảnh gia Bernard Faucon cho rằng MV "Blood, Sweat, & Tears" và "Young Forever" của BTS đạo nhái từ các tác phẩm trước đây của anh.

 Tin khác