Xem trực tiếp bóng đá online Iraq vs Việt Nam 20h30 hôm nay 8/1 trên VTV

14:13 08/01/2019

Xem trực tiếp bóng đá online Iraq vs Việt Nam 20h30 hôm nay 8/1 trên VTV. Cập nhật link xem trực tiếp bóng đá Iraq vs Việt Nam.

xem-truc-tiep-bong-da-online-iraq-vs-viet-nam-20h30-hom-nay-81-tren-vtv
Xem trực tiếp bóng đá online Iraq vs Việt Nam 20h30 hôm nay 8/1 trên VTV.

Link xem trực tiếp bóng đá online Iraq vs Việt Nam 20h30 hôm nay 8/1 có trên hệ thống VTV go và FPT Play.

Đội hình dự kiến Iraq vs Việt Nam

Việt Nam: Văn Lâm; Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Huy Hùng, Văn Đức, Quang Hải, Công Phượng.

Iraq: Hamed; Salim, Putros, Ali Faiz, Natiq, Rashid, Safaa, Resan, Humam, Ali Husni, Abdelraheem.

Tại VCK Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu lọt qua vòng bảng dù phải chạm trán Iraq, Iran, Yemen. Chiến lược gia người Hàn Quốc thừa hiểu chúng ta đang ở đâu trong sân chơi châu Á, nên mới đưa ra chỉ tiêu như vậy.

Tối nay, ĐT Việt Nam sẽ khởi đầu bằng trận đấu với Iraq. Theo dự đoán của các chuyên gia tuy Iraq mạnh nhưng với tình hình hiện tại, "những chú rồng vàng" vẫn hoàn toàn có thể hướng đến một kết quả tốt trước đại diện Tây Á.

Hơn nữa, nội bộ của Iraq trước thềm Asian Cup 2019 đang lục đục các nhóm cầu thủ chia bè kết phái, khiến cựu danh thủ Hamza Hadi phải kêu gọi "Tất cả cần gạt bỏ cái tôi cá nhân và cùng tập trung vào mục tiêu chiến đấu cho quốc gia".

Trong khi đó, Việt Nam đang có chuỗi bất bại 18 trận. Tuy một loạt cầu thủ trẻ lên tham dự Asian Cup thay cho một số cựu binh, nhưng tính kế thừa là điều mà HLV Park Hang-seo đang làm quá tốt cho tập thể những chiến binh Sao vàng. Ngoài ra, lối chơi của Việt Nam hiện giờ được định hình rất rõ dưới bàn tay của ông thầy người Hàn Quốc.

Và nó thường được phát huy tối đa sức mạnh, khi Việt Nam đá với những đội bóng nhỉnh hơn nhưng không hoàn toàn khác biệt đẳng cấp. Iraq cũng chỉ là đội bóng nhỉnh hơn chúng ta mà thôi. Vì thế, có thể tin tưởng vào khả năng có điểm của Việt Nam ở trận ra quân tại Asian Cup 2019.

Link xem trực tiếp bóng đá online Iraq vs Việt Nam 20h30 hôm nay 8/1 trên VTV6

TẠI ĐÂY

Nếu không xem được bạn hãy truy cập TẠI ĐÂY để vào ứng dụng trên VTV go, sau đó bấm chọn VTV6 để xem trận đấu. Hoặc có thể xem trực tiếp bóng đá online Iraq vs Việt Nam 20h30 hôm nay 8/1 trên FPT Play TẠI ĐÂY.

 

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Iraq: Công Phượng lĩnh xướng hàng công?

Trong trận ra quân tại Asian Cup 2019 gặp Iraq, nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ xếp Công Phượng đá cao nhất trên hàng công của ĐT Việt Nam.

 

Dự đoán tỷ số Iraq vs Việt Nam 20h30 hôm nay 8/1

ĐT Việt Nam có thể giành kết quả tốt trong trận đấu ra quân gặp Iraq vào tối nay: Dự đoán tỷ số Iraq vs Việt Nam 1-1.Tin khác