Xem trực tiếp bóng đá online Mexico - Thụy Điển 21h ngày 27/6 trên VTV

19:45 27/06/2018

Khán giả có thể xem trực tiếp bóng đá online Mexico - Thụy Điển lúc 21h ngày 27/6 trên VTV.

1
Xem trực tiếp bóng đá online Mexico - Thụy Điển 21h trên VTV

Link xem trực tiếp bóng đá online Mexico - Thụy Điển có trên hệ thống VTV go và FPT. Thụy Điển cũng cần phải đặc biệt lưu tâm đến những pha phản công của Mexico, bởi đội bóng Bắc Mỹ đang sở hữu bộ ba tấn công cực kỳ nguy hiểm là Carlos Vela, Hirving Lozano và Javier Hernandez. Vela và Lozano thi đấu cực kỳ tốc độ và lắt léo, còn Chicharito lại có khả năng chạy chỗ và dứt điểm nhạy bén.

Đội hình dự kiến Mexico - Thụy Điển:

Mexico: Ochoa; Moreno, Gallardo, Salcedo, Álvarez; Herrera, Guardado; Lozano, Vela, Layun; Chicharito.

Thụy Điển: Olsen; Lindelöf, Granqvist, Lustig, Augustinsson; Larsson, Ekdal, Claesson, Forsberg; Toivonen, Berg.

Thụy Điển tự đẩy mình vào thế khó khi để thua Đức trong những giây cuối cùng. Họ buộc phải thắng Mexico 2 bàn mới tự mình định đoạt đước số phận. Muốn có 3 điểm, Thụy Điển mặc định sẽ cần phải dâng cao và khi đó, những đợt phản công chết người của đối thủ có thể sẽ kết liễu Thụy Điển đồng thời tiền luôn họ về nước.. Xem trực tiếp bóng đá online Mexico - Thụy Điển 21h ngày 27/6 trên VTV2 TẠI ĐÂY

Nếu không xem được bạn hãy truy cập TẠI ĐÂY để vào ứng dụng trên VTV go, sau đó bấm chọn VTV2 để xem trận đấu.

Hoặc có thể xem trận đấu Mexico - Thụy Điển 21h ngày 27/6 trên ứng dụng FPT Play TẠI ĐÂY

 

Lịch phát sóng World Cup 2018 ngày 27/6 rạng sáng 28/6 trên VTV

Lịch phát sóng World Cup 2018 ngày 27/6 rạng sáng 28/6 trên VTV các trận đấu bóng đá của 8 đội tuyển Mexico, Thụy Điển, Hàn Quốc, Đức, Serbia, Brasil, Thụy Sĩ, Costa Rica sẽ được cập nhật dưới đây.

 

Lịch phát sóng World Cup 2018 chi tiết 64 trận đấu trên kênh HTV

Lịch phát sóng World Cup 2018 chi tiết 64 trận đấu trên kênh HTV gồm: HTV7, HTV9, HTV Thể Thao, HTV1 và HTV4 đã được Đài Truyền hình TP HCM công bố.

 

Nhận định trận đấu Iceland vs Croatia lúc 1h00 ngày 27/6

Nhận định trận đấu Iceland vs Croatia lúc 1h00 ngày 27/6: Iceland đã không thể làm nên bất ngờ trong lần đầu dự World Cup với 1 điểm sau 2 trận. Croatia thì đã chắc chắn có vé vượt qua vòng bảng. Bởi thế trận đấu tới đây sẽ rất dễ thở cho đoàn quân áo sọc trắng đỏ.Tin khác