Xem trực tiếp bóng đá SLNA vs Quảng Nam, 16h30 hôm nay 23/2. Vòng 1 V.League 2019. Trực tiếp VTC3

Theo S.N / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:38 23/02/2019

Xem trực tiếp bóng đá SLNA vs Quảng Nam, 16h30 hôm nay 23/2, vòng 1 V.League 2019 trên VTC3. Link xem trực tiếp SLNA vs Quảng Nam. Lịch thi đấu bóng đá V-League 2019.

Trực tiếp bóng đá
SLNA và Quảng Nam hứa hẹn sẽ mang đến một trận đấu hấp dẫn trên sân Vinh.

Xem trực tiếp bóng đá SLNA vs Quảng Nam, 16h30 hôm nay 23/2, vòng 1 V-League 2019 trên VTC3. Link xem trực tiếp SLNA vs Quảng Nam.

Thông tin trước trận

Quang Nam từng vô địch V.League 2017, nhưng mục tiêu của đội bóng xứ Quảng ở mùa này chỉ là có mặt trong Top 5.

Nhằm chuẩn bị cho V.League 2019, Quảng Nam đã bổ sung một loạt nhân sự, khi những cái tên Anh Hùng, Duy Khánh, Viết Tú, Quốc Chí... có mặt tại Tam Kỳ. HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA cũng đánh giá cao những gương mặt mới được Quảng Nam bổ sung.

Trước màn tiếp đón Quảng Nam, HLV Nguyễn Đức Thắng dự báo đối thủ sẽ gây ra khó khăn, nhưng mục tiêu của SLNA là phải có điểm trong trận đấu mở màn, thậm chí là 3 điểm. Nhưng quyết tâm chiến thắng của SLNA đang bị đặt dấu hỏi khi đội bóng xứ Nghệ không có sự chuẩn bị tốt nhất cho V.League 2019.

Quế Ngọc Hải đã rời xứ Nghệ gia nhập CLB Viettel. Mạnh Hùng chuyển tới SHB Đà Nẵng, còn bến đỗ mới của Xuân Toàn là Sài Gòn FC. Trọng Hoàng rời Thanh Hóa, tưởng như sẽ về lại SLNA, nhưng lại bẻ kèo sang CLB Viettel.

Chuẩn bị đấu SLNA, Quảng Nam đã di chuyển ra TP Vinh từ hôm 21/2 và thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đang rất háo hức trước trận đấu với SLNA. Ngoại trừ trung vệ Thiago đau cổ chân, Quảng Nam có được đội hình mạnh nhất.

Giống như HLV Nguyễn Đức Thắng, ông Hoàng Văn Phúc cũng đặt mục tiêu có điểm, thậm chí là 3 điểm ngay trên sân của SLNA. Cả chủ lẫn khách đều quyết có điểm, cuộc so kè trên sân Vinh chiều nay khả năng sẽ rất khó lường.

Đội hình dự kiến

SLNA: Nguyên Mạnh; Ngọc Đức, Văn Khánh, Đình Hoàng, Memovic; Văn Bình, Sỹ Sâm, Văn Đức, Khắc Ngọc; Olaha, Dos Santos.

Quảng Nam: Văn Cường; Văn Học, Duy Khánh, Thiago, Anh Hùng; Quốc Chí, Huy Hùng, Viết Tú, Thanh Trung; G.Davis, Claudecir.

 

Cựu danh thủ Thể Công: Sự giúp đỡ của Triều Tiên ngày ấy là tiền đề cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam ngày nay

"Người dân Triều Tiên đón tiếp chúng tôi giống như những người anh em của họ vậy", cựu danh thủ Vũ Mạnh Hải vẫn còn rưng rưng khi nhớ về thời gian tập huấn tại Triều Tiên.

 

Dàn sao U22 Việt Nam khoe body chuẩn tại hồ bơi khách sạn 4 sao

Sau khi kết thúc chuỗi trận vòng bảng, các cầu thủ U22 Việt Nam được BHL cho xả hơi và tập hồi phục thể lực dưới bể bơi.Tin khác