Xem trực tiếp bóng đá Vallecano vs Eibar 03h00, 01/12 (VĐQG Tây Ban Nha)

01:51 01/12/2018

Xem trực tiếp bóng đá Vallecano vs Eibar 03h00, 01/12: Cập nhật link trực tiếp bóng đá Vallecano vs Eibar (VĐQG Tây Ban Nha) mới nhất.

xem-truc-tiep-bong-da-vallecano-vs-eibar-03h00-0112-vdqg-tay-ban-nha
Xem trực tiếp bóng đá Vallecano vs Eibar 03h00, 01/12 (VĐQG Tây Ban Nha).

Xem trực tiếp bóng đá Vallecano vs Eibar 03h00, 01/12 (VĐQG Tây Ban Nha) tại đây.

Link 1

Thông tin trước trận Vallecano vs Eibar

Từ đầu mùa giải đến nay, Vallecano mới chỉ có được 1 chiến thắng, họ hòa 4 và thua tới 8 trận. Với chỉ 7 điểm ít ỏi, Vallecano đang phải đứng áp chót dưới đáy bảng xếp hạng. Với vị trí thứ 19 lúc này, nếu không thể thay đổi đến khi mùa giải hạ màn. Tấm vé xuống hạng sẽ chờ đón đội bóng này. Tất nhiên, thầy trò Michel không muốn điều đó xảy ra.

Hiện tại, Rayo Vallecano đang đối mặt với rất nhiều khó khăn. Đáng kể nhất là lực lượng đang bị sứt mẻ rất nghiêm trọng. Hiện tại, có tới 5 cái tên trong đội hình của Rayo Vallecano đang phải nằm viện. Trong đó, đáng chú nhất là tiền vệ tấn công Gael Kakuta gặp vấn đề về hông. Rõ ràng, với lực lượng đã yếu và nay lại thiếu vắng cầu thủ chủ chốt. 

Trong khi đó, Eibar vừa có thắng lợi ý nghĩa cực lớn đối với đội bóng này. Trong lịch sử đối đầu Eibar chưa từng thắng đội bóng Hoàng gia, nhưng họ lại tạo ra tỷ số gây sốc tới 3-0. Có thể thấy, tinh thần của Eibar đang lên cao hơn bao giờ hết. Với những kết quả trên, Eibar đã nhảy 3 bậc. Từ vị trí thứ 13 lên đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng.

 

Đoàn Văn Hậu vào Top 4 tài năng trẻ AFF Cup 2018

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu được nhà báo Gabriel Tan của Fox Sports Asia chọn vào Top 4 cầu thủ trẻ nổi bật của AFF Cup 2018.

 

Đoàn Văn Hậu tuyên bố 'hùng hồn' trước câu hỏi của Phóng viên quốc tế

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ về tình hình của ĐT Việt Nam với phóng viên Scott McIntyre của tờ Fox Sports.Tin khác