Xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 3 trên VTV3

19:55 03/12/2018

Chạy trốn thanh xuân tập 3 chính thức lên sóng tối nay thứ 2 ngày 3/12 lúc 21h40 trên VTV3 sẽ đưa khán giả tới gần hơn câu chuyện về nhân vật An.

xem-truc-tiep-chay-tron-thanh-xuan-tap-3-tren-vtv3
Chạy trốn thanh xuân tập 3 sẽ tiếp tục đưa khán giả tới với câu chuyện trong xóm trọ nhỏ - nơi An mới chuyển tới.

Chạy trốn thanh xuân tập 3 chính thức phát sóng vào tối nay thứ 2 ngày 3/12 lúc 21h40 trên VTV3 tiếp tục kể về câu chuyện của nhân vật An (Lưu Đê Ly) cùng những người bạn trong xóm trọ. Bắt đầu những khúc mắc cũ được tháo gỡ cũng là lúc những hiểu lầm mới tới với cả xóm trọ.

Bộ phim Chạy trốn thanh xuân mới chỉ phát sóng được 2 tập đầu tiên nhưng đã nhận được sự chờ đón của không ít người xem.

Trích đoạn giới thiệu Chạy trốn thanh xuân tập 3 vừa hé lộ, trong đó mong chờ nhất không phải phân đoạn đụng độ giữa An (Lưu Đê Ly đóng) với Phi (Huỳnh Anh đóng) mà lại chính là phân đoạn Thùy (Ngọc Anh đóng) bị một tên côn đồ đánh cho túi bụi.

Khán giả không khỏi bất ngờ trước phân cảnh Thùy - cô gái hiền lành, thùy mị nhất phim bỗng nhiên bị tên côn đồ đuổi đánh. Thậm chí, người này còn nói rằng đánh Thùy vì tội "chim lợn".

Ngay lúc đó, may mắn cho Thùy là đúng lúc Duy và Phi về kịp để ứng cứu. Ngay cả người bỏ mặc sự đời như An cũng phải chạy ra để xem có chuyện gì thì có vẻ như sự việc đằng sau không đơn giản. Nét mặt lo lắng của An khiến nhiều người đoán rằng, việc Thùy bị đánh có thể liên quan đến cô.

Ngoài ra trong trích đoạn này còn tiết lộ tình tiết An sẽ gặp lại người cũ, có vẻ như An vẫn còn tình cảm với người này dù hai người đã kết thúc từ lâu.

Mời bạn đọc đón xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 3 trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 1 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 1 đã lên sóng tối thứ 2 ngày 26/11 trên VTV3 lúc 21h40 thay cho bộ phim Quỳnh búp bê ngay sau khi bộ phim này kết thúc.Tin khác