Xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 4 trên VTV3

20:30 04/12/2018

Chạy trốn thanh xuân tập 4 phát sóng tối nay thứ 3 ngày 4/12 lúc 21h40 trên VTV3 sẽ hé lộ mối quan hệ của Nam và nhân vật An trước đây.

xem-truc-tiep-chay-tron-thanh-xuan-tap-4-tren-vtv3
Chạy trốn thanh xuân tập 4, mẹ Nam gay gắt khi phát hiện ra Nam vẫn giữ tấm hình chụp chung với An.

Chạy trốn thanh xuân tập 4 lên sóng tối nay sẽ hé lộ bí ẩn mà nhiều người đặt dấu hỏi sau mối quan hệ của An (Lưu Đê Ly) và Nam trước đây, đặc biệt hơn khi mẹ của Nam gay gắt khi biết Nam vẫn giữ bức ảnh của An và còn tình cảm với cô.

Trong tập trước, mối quan hệ của các thành viên đã tốt lên, Vy không còn ác cảm với An bởi nhờ cô bạn cùng phòng khó ưa mà Vy mới thoát khỏi bẫy của tên thợ ảnh biến thái.

Hóa ra, việc Thùy bị côn đồ đánh lúc trước là bắt nguồn từ An, do An tố giác chúng với công an nên mới bị trả thù nhưng chúng tưởng Thùy là An nên mới xảy ra sự việc đó.

Trong Chạy trốn thanh xuân tập 4, mẹ Nam đã vô tình phát hiện Nam còn giữ tấm ảnh chụp chung cùng người yêu cũ là An. Mẹ anh vô cùng tức giận, vậy mối quan hệ giữa An và gia đình Nam có khúc mắc gì mà khiến mẹ của anh lại giận dữ đến thế khi nhìn thấy mặt cô.

Giường như cuộc sống của An không thể bình yên khi quá khứ cứ đeo bám cô. Liệu cô có vượt qua hay tiếp tục lẩn trốn tình cảm của Nam cũng như sự phản đối kịch liệt của mẹ Nam.

Xóm trọ dần yên ổn hơn khi các thành viên trong khu hiểu nhau hơn qua các sự xảy ra trong thời gian qua. Khán giả rất hy vọng An sẽ có những người bạn mới giúp cô vui vẻ hơn trong cuộc sống và rất có thể sẽ quên đi được quá khứ khó khăn kia.

Mời bạn đọc xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 4 trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 1 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 1 đã lên sóng tối thứ 2 ngày 26/11 trên VTV3 lúc 21h40 thay cho bộ phim Quỳnh búp bê ngay sau khi bộ phim này kết thúc.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 2 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 2 vừa lên sóng tối thứ 3 ngày 27/11 lúc 21h40 trên VTV3 thu hút không ít người xem và nhận được nhiều ý kiến tích cực của khán giả

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 3 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 3 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 3/12 lúc 21h40 trên VTV3 đã đưa khán giả gần hơn với nhân vật An - nữ chính cá tính mạnh mẽ.Tin khác