Xem trực tiếp Chung kết Miss Universe 2018 - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Theo Phương Thảo (t/h) / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:24 17/12/2018

Chung kết Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn vũ) bắt đầu diễn ra từ 7h sáng nay 17/12 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Chung kết Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn vũ) bắt đầu diễn ra từ 7h sáng nay 17/12 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Và thành tích xuất sắc nhất của Việt Nam từ trước đến nay chưa đại diện nào đạt được khi Người đẹp H'Hen Niê đã lọt vào Top 10 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Link xem trực tiếp Chung kết Miss Universe 2018 - Hoa hậu Hoàn Vũ

Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 67 có sự tham gia của thí sinh tới từ 94 quốc gia và vùng lãnh thổ, vượt qua kỷ lục 94 thí sinh của năm 2017.

Theo thể lệ năm nay, BTC sẽ chọn top 20 thay vì top 16 như mùa trước, rồi đến top 10 và top 5. Steve Harvey tiếp tục đảm nhận vai trò MC cùng người mẫu Ashley Graham.

Top 20 sẽ bao gồm 5 thí sinh châu Âu, 5 đại diện châu Mỹ, 5 đại diện từ châu Phi và châu Á - Thái Bình Dương, 5 người còn lại được lựa chọn ngẫu nhiên từ tất cả thí sinh. Top 10 trình diễn cả áo tắm và váy dạ hội để giám khảo chọn Top 5 bước vào phần thi ứng xử.

MC Steve Harvey công bố năm thí sinh của khu vực châu Á, châu Phi và châu Đại Dương vào Top 20 ngay sau màn diễn của các thí sinh. Năm đại diện châu Á, châu Phi và châu Đại Dương gồm: Tamaryn Green (Nam Phi), Catriona Gray (Philippines), Manita Devkota (Nepal), H’Hen Niê (Việt Nam) và Sophida Kanchanarin (Thái Lan).

xem-truc-tiep-chung-ket-miss-universe-2018-hoa-hau-hoan-vu
Hoa hậu H'Hen Niê đã xuất sắc lọt vào Top 10 người đẹp Chung kết Miss Universe 2018

H'Hen Niê là người đẹp đầu tiên trong lịch sử các người đẹp Việt Nam khi lọt vào Top 10 cuộc thi uy tín nhất thế giới Hoa hậu Hoàn vũ. Kể từ khi đặt chân tới cuộc thi năm nay, với vẻ đẹp tự nhiên gương mặt cá tính, nước da nâu khoẻ mạnh cộng với sự chuẩn bị kỹ càng H’Hen Niê tự tin ở các phần thi.

Đêm chung kết, H’hen gây sự chú ý khi tất cả các người đẹp mặc váy thì cô diện quần vào áo lửng ôm. Đây có thể là cách gây sự khác biệt của H’hen trong mắt các giám khảo.

 

Sao Việt hôm nay: Bác ruột khoe ảnh thuở bé của Đặng Văn Lâm, H'Hen Niê được dự đoán đạt giải cao tại Miss Universe

Hình ảnh tấm bé của thủ môn Đặng Văn Lâm khiến cộng đồng mạng phát sốt.

 

Mỹ Tâm lái 'siêu xe' đi 'bão', Hà Hồ và gia đình ăn mừng trên đường phố

Mỹ Tâm lái "siêu xe" đi "bão" khiến người hâm mộ choáng váng, Hồ Ngọc Hà đưa gia đình đi ăn mừng chiến thắng vào giờ vắng.

 

Dàn bạn gái cầu thủ tuyển Việt Nam chia vui cùng bạn trai trong đêm vô địch

Dù thành công hay thất bại, các cô gái xinh đẹp vẫn luôn sánh vai bên bạn trai cầu thủ.Tin khác