Xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain 19h30 hôm nay 23/8 trên VTC3

18:54 23/08/2018

Link xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain 19h30 hôm nay 23/8 trên VTC3 được giới thiệu tại đây.

olympic-viet-nam-vs-olympic-nhat-ban
Xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain tại đây.

Link xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain trong khuôn khổ vòng Knock-out môn bóng đá nam ASIAD 2018 19h30 hôm nay 23/8 được cập nhật tại đây 

Với phong độ quá thuyết phục ở vòng bảng (thắng cả 3 trận, ghi 6 bàn và không để lọt lưới bàn nào), NHM có thể tự tin trước khả năng tiến sâu hơn nữa của Olympic Việt Nam. Tại ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo đã giúp cho đội bóng thay đổi đáng kể với lối chơi kỷ luật, chắc chắn và hiệu quả hơn trong những tình huống tấn công.

Không chỉ về chiến thuật, về HLV Park Hang Seo đã có những sự lựa chọn về nhân sự chính xác. Đặc biệt, sự có mặt của đội trưởng Văn Quyết giúp cho lối chơi của đội bóng cân bằng hơn. Đồng thời, cũng khiến đối thủ phải thừa nhận, họ thua tâm phục khẩu phục trước Olympic Việt Nam.

Đối thủ tiếp theo tại vòng Knock-out với Olympic Việt Nam là Olympic Bahrain, họ không phải là đội bóng quá mạnh ở ASIAD năm nay, thậm chí phải đến trận đấu cuối cùng họ mới có thể giành vé khi đánh bại Olympic Malaysia, đội bóng đã giành vé sớm.

Xét về lực lượng, Bahrain với chỉ duy nhất một cầu thủ 21 tuổi, còn lại ở độ tuổi 18, 19, 20. Tất nhiên, không thể so đọ về kinh nghiệm cũng như bản lĩnh với Olympic Việt Nam gồm nhiều người đã quá dày dạn trận mạc. 

Dù vậy nhưng Olympic Bahrain cũng được HLV Park Hang-seo đánh giá khá cao: "Tôi đã xem các trận của Bahrain ở vòng bảng. Bahrain rất hay tấn công, họ để khá nhiều cầu thủ có xu hướng tấn công trên sân, khả năng cầm bóng tốt và tì đè mãnh liệt, phản công cũng mạnh".

Đội hình dự kiến

Olympic Việt Nam: Tiến Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Văn Hậu, Văn Thanh, Xuân Trường, Quang Hải, Văn Quyết, Công Phượng, Anh Đức.

Olympic Bahrain: Ahmed, Bughammar, Alshamsan, Yahya Ali, Marhoon, Sanad, Hardan, Alsalama, Alkarrani, Hashim, Ahmedi.

Ngoài ra, bạn đọc có thể xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs Olympic Nhật Bản trên trang chủ của AFC tại đâyTin khác