Xem trực tiếp Quỳnh búp bê tập 15 trên VTV3

16:36 08/10/2018

Quỳnh búp bê tập 15 với những tình tiết mới gay cấn sẽ được tiếp tục phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h40p tối nay thứ hai (8/10), mời bạn đọc đón xem.

xem-truc-tiep-quynh-bup-be-tap-15-tren-vtv3
Quỳnh búp bê tập 15 với những diễn biến mới làm khán giả vừa mừng vừa lo.

Trong trích đoạn giới thiệu Quỳnh búp bê tập 15, My sói tiếp tục công kích Quỳnh bằng những lời lẽ khó nghe. My cho biết chỉ khi nào Quỳnh đau khổ, bất hạnh mới là lúc khiến My cảm thấy hạnh phúc nhất.

Trước những lời nói cay nghiệt của My "sói", Quỳnh ngay lập tức phản ứng khi ngay lập tức điên cuồng lấy đá đập liên tục vào đầu My sói khiến My chảy máu đầu và gào thiết kêu cứu. Nỗi oán hận trong Quỳnh bỗng nhiên dâng cao khi My "sói" nhắc tới việc hãm hại đứa con trai bé nhỏ của cô cùng Cảnh.

Một điều đáng chú ý trong phân cảnh này là sự xuất hiện của Phú. Có vẻ như, sau khi trốn khỏi Thiên Thai, Quỳnh đã rơi vào tay của một ông chủ khác.

Preview Quỳnh búp bê tập 15 khiến khán giả đứng ngồi không yên trước nụ hôn của Cảnh và Quỳnh

Không ai khác, khán giả có thể "đoán già đoán non" được chủ của động quỷ tiếp theo Quỳnh rơi vào đó chính là lão Phú. Lão cũng đã có giã tâm muốn chiếm Quỳnh từ lâu nên có lẽ khán giả không còn ngạc nhiên khi thấy lão Phú xuất hiện ngay sau đó.

Trong một diễn biến khác, Cảnh và Quỳnh trao nhau nụ hôn vội vã trong đêm khi phải chia tay. Mối quan hệ của Cảnh và Quỳnh đang tiến xa hơn trước.

Thế nhưng, trước nụ hôn quá đỗi mạnh liệt này của Cảnh và Quỳnh khán giả đã đặt giả định với đoạn kế tiếp sẽ là sự chia xa của Cảnh và Quỳnh cũng như đứa con trai bé bỏng của cô.

Đoán trước được phân cảnh tiếp theo có mùi đau khổ của Quỳnh và Cảnh khiến khán giả đứng ngồi không yên và mong đợi Quỳnh búp bê tập 15.

 Mời bạn đọc đón xem Quỳnh búp bê tập 15 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc tại đây.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 14 bản full

Quỳnh búp bê tập 14 với những 'cảnh giang hồ' không khỏi làm khán giả bị lôi cuốn đầy bất ngờ và kịch tính khi Cảnh quyết tâm bảo vệ Quỳnh.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 13 bản full

Quỳnh búp bê tập 13 tiếp tục phát sóng trên VTV3 vào tối qua 1/10 sau nhiều ngày vắng bóng. Diễn biến kịch tính trong tập mới khiến khán giả mong chờ.Tin khác