Xem trực tiếp Quỳnh búp bê tập 16 trên VTV3

18:24 09/10/2018

Quỳnh búp bê tập 16 sẽ tiếp tục phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h40 tối nay thứ 3 (9/10) với những tình tiết mới quay quanh cuộc đời của 'Quỳnh búp bê'

xem-truc-tiep-quynh-bup-be-tap-16-tren-vtv3
Quỳnh búp bê tập 16 với những câu chuyện mới về cuộc sống của 'Quỳnh búp bê' sắp phải trải qua

Trong trích đoạn Quỳnh búp bê tập 16 sẽ phát sóng tối nay hé lộ nhiều tình tiết mới liên quan đến Quỳnh - Lan. Sau khi thoát khỏi Thiên Thai, Quỳnh đến gặp Lan, giờ đây đang an phận với tiệm may ở nhà để kiếm sống qua ngày. Cũng tại đây, Quỳnh chứng kiến cảnh Lan đau đớn tận cùng vì bị mẹ ruột ruồng bỏ, không coi Lan là con khi biết cô từng đi làm gái.

Đồng cảm với người chị mang nhiều ân nghĩa, Quỳnh cũng được dịp bày tỏ quá khứ ám ảnh của mình khi cô bị cha dượng hiếp dâm, mẹ đẻ nghi oan, ruồng rẫy. Giờ đây họ không còn phải đi làm gái nhưng cả Quỳnh và Lan đều không dễ buông bỏ quá khứ.

Trong Quỳnh búp bê tập 15, những tình tiết ly kỳ làm thỏa lòng mong đợi của khán giả.

Mặc dù quyết định đưa Quỳnh cùng bỏ trốn khỏi Thiên Thai của Cảnh là không hề dễ dàng, nhưng nhờ uy hiếp lão Cấn (Nguyễn Hải), cả hai đã thoát được. Tưởng rằng quá khứ sẽ khép lại từ đây để Quỳnh và Cảnh sẽ có một cuộc sống hạnh phúc nhưngđiều đó không thể thành hiện thực.

Cảnh bị đám giang hồ truy sát khi đang lên kế hoạch cùng Quỳnh lên tàu. Ôm chặt đứa con của Quỳnh trong lòng, Cảnh hứng chịu mọi đòn đau để bảo vệ đứa bé. Nhưng cuối cùng, Cảnh bị đánh tới thừa sống thiếu chết, còn con trai Quỳnh bị bắt đi. 

Quỳnh thẫn thờ trở về khi không biết Cảnh đã đi đâu, cô gặp lại Lan, thì đúng lúc đó, một thông tin như từ trên trời rơi xuống là Cảnh đã chết. Theo lời của Nghĩa, Cảnh đã bị tàu đâm, không ai biết thông tin gì thêm.

Quỳnh như hóa điên khi biết Cảnh đã không còn, đứa con không biết sống chết ra sao. Cô không ngừng khóc lóc đòi đi tìm con nhưng bị Lan ngăn cản.

Đúng thời điểm đó, Thiên Thai cũng gặp biến cố. Vì muốn dùng ma túy để “chơi” Vũ (Minh Tiệp), nên Phong (Trọng Lân) và Cấn đã mua bán “hàng trắng” ngay tại nhà. Công an bất ngờ ập vào, cả Cấn và con trai bị bắt. Thiên Thai bị đóng cửa.

Mời bạn đọc đón xem Quỳnh búp bê tập 16 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc tại đây.

 

Gạo nếp gạo tẻ tập 68. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 68 trên HTV2

20h tối nay 9/10, Gạo nếp gạo tẻ tập 68 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi qua các đường link dưới đây.

 

Xem trực tiếp Quỳnh búp bê tập 15 trên VTV3

Quỳnh búp bê tập 15 với những tình tiết mới gay cấn sẽ được tiếp tục phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h40p tối nay thứ hai (8/10), mời bạn đọc đón xem.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 14 bản full

Quỳnh búp bê tập 14 với những 'cảnh giang hồ' không khỏi làm khán giả bị lôi cuốn đầy bất ngờ và kịch tính khi Cảnh quyết tâm bảo vệ Quỳnh.Tin khác