Quỳnh búp bê tập 19. Xem Quỳnh búp bê tập 19 trực tiếp trên VTV3

20:00 22/10/2018

Quỳnh búp bê tập 19 sẽ tiếp tục phát sóng trên VTV3 lúc 21h40 tối nay (thứ 2) ngày 22/10, đánh dấu sự trở lại của My 'sói' dự đoán sóng gió sắp bắt đầu

xem-truc-tiep-quynh-bup-be-tap-19-tren-vtv3
Quỳnh búp bê tập 19 sẽ đưa khán giả dõi theo những số phận bi đát của Quỳnh và Lan

Trong Quỳnh búp bê tập 19 sẽ phát sóng lúc 21h40 tối nay thứ 2 ngày 22/10 trên VTV3, đánh dấu với sự trở lại của My "sói" dự báo cuộc đời của Quỳnh cũng như các nhân vật khác sẽ kết thúc chuỗi ngày êm đềm và thay vào đó những sóng gió sắp ập tới.

Khi Đào em Lan (Thanh Hương) lên thành phố xin việc thì bắt gặp lần đầu tiên là Kiên người yêu My 'sói' đã ngay lập tức tán tỉnh Đào khiến cô khó chịu ngay lập tức bỏ đi.

Không dừng lại ở đó, Kiên quyết tâm đeo bám Đào khiến My "sói" nổi điên, khi vô tình bắt gặp Đào ở công viên My đã không thương tiếc ra tay tát tới tấp vào mặt Đào và dằn mặt cô :"Mày thích cướp bồ của tao à? Mày nghĩ mày đủ trình để chơi với tao á?''

Ngay lập tức Kiên (Mạnh Quân) xuất hiện bảo vệ Đào và giúp cô thoát khỏi những cái tát của My "sói", ngay khi Đào chạy thoát Kiên không ngần ngại đẩy My "sói" ngã xuống đất và đánh cô túi bụi cảnh cáo nếu còn động vào Đào thì Kiên sẽ không để yên cho My.

Trở lại với Lan (Thanh Hương) sau khi bị từ hôn ngay trong đám cưới và nhà trai cũng như làng xóm miệt thị, khinh bỉ về quá khứ làm gái của mình; Lan đau đớn hơn khi cả gia đình cũng ruồng bỏ cô, cảm thấy xấu hổ vì có một người con đi làm gái, không ai hiểu cho Lan khiến cô phải quyết định rời bỏ quê hương ra đi.

Ngay khi quyết định ra đi Lan đã dọn sẵn đồ đạc để lên thành phố ở với Quỳnh một thời gian, nhưng chưa kịp rời đi thì ngay đêm đó cô bị 3, 4 gã đàn ông lẻn vào nhà và cưỡng hiếp tập thể dẫn đầu không ai khác lại chính là người chồng hụt của cô.

Cảnh cưỡng hiếp tập thể trong Quỳnh búp bê tập 18 khiến người xem vừa cảm thấy thương thay số phận bi đát của Lan vừa ám ảnh với những góc diễn quá chân thực. Nhiều khán giả còn phải rùng mình khi nghĩ lại cảnh Lan bị cưỡng hiếp quá tàn nhẫn.

Mời bạn đọc xem Quỳnh búp bê tập 19 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 18 bản full

Quỳnh búp bê tập 18 lên sóng tối 16/10 lúc 21h40 trên VTV3 đã làm ám ảnh khán giả với cảnh hiếp đâm tập thể trong phim khi Lan là nạn nhân khốn khổ.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 17 bản full

Quỳnh búp bê tập 17 vừa lên sóng tối qua ngày 15/10 lúc 21h40 trên VTV3 đã tiếp tục lấy đi không ít nước mắt người xem khi nghe về quá khứ của Quỳnh và LanTin khác