Xem trực tiếp Quỳnh búp bê tập 27 trên VTV3

20:15 19/11/2018

Quỳnh búp bê tập 27 sẽ lên sóng tối nay thứ 2 ngày 19/11 lúc 21h40 trên VTV3 sẽ đưa khán giả đến với những tình tiết cuối kể về cuộc đời của nhân vật Quỳnh

xem-truc-tiep-quynh-bup-be-tap-27-tren-vtv3
Quỳnh búp bê tập 27 dần đưa khán giả tới đoạn kết của bộ phim.

Quỳnh búp bê tập 27, với những diễn biến khiến người xem hả hê khi My "sói" bị đám đàn ông uy hiếp, đánh My "sói" ngã xuống đất và cầm dao rạch mặt cô. Đám côn đồ này do chính Kiên (Mạnh Quân), bồ trẻ của My "sói" thuê về để ép My phải đưa ra clip của Đào. 

Trong cảnh My sói nằm bệt trên sàn không dậy nổi khiến khán giả vô cùng hả hê. Bên cạnh đó, người mà My "sói" yêu thật lòng - Kiên cũng không thèm đếm xỉa đến cô ta mà còn chế nhạo khi cô ta nằm gục dưới đất.

Kiên thẳng thừng cười khi My "sói" bị đánh nằm bệt dưới sàn không thể đứng dậy được: "Đáng đời mày chưa?". Trong khi đó My "sói" vẫn muốn Kiên đỡ dậy mà không hề nghi ngờ cô bị ra nông nỗi ấy là do Kiên.

Ở một diễn biến khác, Thịnh (Hải Anh) tìm đến Vũ (Minh Tiệp) để thuyết phục Vũ cho hai mẹ con Quỳnh gặp nhau. Thậm chí, Thịnh còn mang cả người chị đã khuất của mình cũng là vợ Vũ để Vũ suy nghĩ lại.

Tuy nhiên, Vũ vẫn luôn giữ ác cảm với quá khứ của Quỳnh nên không muốn cho con trai gặp Quỳnh. Bên cạnh đó, Quỳnh cũng tìm đến Vũ để mong anh cho cô gặp con nhưng Vũ vẫn giữ thái độ cương quyết với Quỳnh.

Quỳnh gần như tuyệt vọng không còn tung tích gì về đứa con trai của mình thì đúng lúc đó biết tin Vũ đang nuôi dưỡng đứa con trai của mình. Cô vừa vui mừng vừa lo sợ khi không biết làm thế nào để có thể gặp con trai mình.

Mời bạn đọc đón xem trực tiếp Quỳnh búp bê tập 27 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 26 bản full

Quỳnh búp bê tập 26 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 13/11 lúc 21h40 trên VTV3 với những cảnh quay táo bạo đưa khán giả từ bất ngờ tới 'thót tim'.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 25 bản full

Quỳnh búp bê tập 25 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 13/11 lúc 21h40 trên VTV3 với những tình tiết mới khiến khán giả thấy bất công trước những gì My gây raTin khác