Xem trực tiếp Quỳnh búp bê tập 28 trên VTV3

20:15 20/11/2018

Quỳnh búp bê tập 28 sẽ phát sóng vào tối nay thứ 3 ngày 20/11 lúc 21h40 trên VTV3 sẽ đưa khán giả tới hồi kết của bộ phim.

xem-truc-tiep-quynh-bup-be-tap-28-tren-vtv3
Quỳnh búp bê tập 28 khiến khán giả thót tim khi Quỳnh định liều mạng với lão cha dượng biến thái

Trích đoạn Quỳnh búp bê tập 28 mới tung ra mới đây mở đầu bằng cảnh My 'sói' (Thu Quỳnh) dẫn bố dượng của Quỳnh tới gặp con trai - kết quả của những lần cưỡng hiếp Quỳnh, khi thấy thằng bé đang chơi ở nhà trẻ hắn vẫn còn ngoài nghi.

Bố dượng trở về và yêu cầu đưa hai mẹ con Quỳnh (Phương Oanh) đi đến một nơi thật xa, bắt đầu cuộc sống mới. Tuy nhiên, trước những lời đề nghị này, Quỳnh chỉ thấy ghê tởm và đã nổi điên lên với hắn ta.

Quỳnh chỉ muốn tránh xa hắn - tên cha dượng biến thái, thế nhưng càng chạy trốn thì hắn lại càng tìm cô dáo diết. Quỳnh hoảng sợ nhưng cô cũng tự chấn an bản thân và dặn dò Đào (Quỳnh Kool) phải sống thật tốt.

Nhưng Đào thấy Quỳnh dặn dò như một người chuẩn bị đi xa mãi mãi và không thể gặp lại nhau được nữa khiến Đào có dự cảm chẳng lành với Quỳnh.

Cùng lúc đó, Thịnh (Hải Anh) không tìm được Quỳnh đã tìm đến gặp My "Sói" để tìm tung tích của cô. Thấy Thịnh sốt ruột tìm Quỳnh như vậy, My "Sói" yêu cầu anh phải chiều lòng cô ta rồi mới nói chỗ.

Thịnh gần như phát điên với thái độ của My sói và càng nóng lòng muốn đi tìm Quỳnh nhưng anh hoàn toàn bất lực.

Ngay khi ấy Quỳnh cầm dao tới nhà lão cha dượng biến thái để giết hắn, nhưng trong khi giằng co nhau con dao lại vô tình đâm trúng bụng Quỳnh khiến cô bị thương nặng và chảy máu khắp sàn nhà.

Đúng lúc đó Thịnh kịp thời lao tới cứu Quỳnh, liệu Quỳnh có đủ sức chống cự với vết thương này?

Mời các bạn đón xem Quỳnh búp bê tập 28 trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Quỳnh búp bê tập cuối: cái chết bi thảm có lẽ sẽ 'giải thoát' cho Quỳnh

Quỳnh búp bê tập cuối sẽ phát sóng vào tối nay thứ 3 ngày 20/11 lúc 21h40 trên VTV3 sẽ đưa khán giả tới hồi kết của bộ phim.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 27 bản full

Quỳnh búp bê tập 27 vừa lên sóng tối quá thứ 2 ngày 19/11 lúc 21h40 trên VTV3 đã làm khán giả dõi theo vô cùng phẫn nộ trước số phận hẩm hiu của Quỳnh.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 26 bản full

Quỳnh búp bê tập 26 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 13/11 lúc 21h40 trên VTV3 với những cảnh quay táo bạo đưa khán giả từ bất ngờ tới 'thót tim'.Tin khác