Xem trực tiếp ra mắt xe VinFast tại Paris Motor Show 2018

15:14 02/10/2018

Bộ đôi xe VinFast gồm một mẫu dòng sedan và mẫu còn lại thuộc dòng SUV sẽ ra mắt tại Paris và dự kiến sản xuất ở Việt Nam từ quý III năm sau.

VinFast1_ZITK.jpg

Hai mẫu xe VinFast mang tên Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ ra mắt tại sự kiện Paris Motor Show 2018 từ 15h25 ngày 2/10 (giờ Việt Nam).

Theo một số nguồn tin, cựu danh thủ bóng đá David Beckham sẽ là khách mời đặt biệt tại sự kiện ra mắt xe mang tính lịch sử của VinFast khi thương hiệu này lần đầu ra mắt báo giới cũng như ngành công nghệ xe hơi toàn cầu.

Sự lịch lãm, sang trọng và phong cách thời thượng của cựu ngôi sao sân cỏ này được cho là những điểm tương đồng với định hướng mà VinFast muốn mang đến cho người tiêu dùng. thông qua các mẫu xe hơi của mình. Cùng với anh sẽ là Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Hình ảnh sân khấu sự kiện ra mắt xe VinFast tại Paris Motor Show 2018:

xem-truc-tiep-ra-mat-xe-vinfast-tai-paris-motor-show-2018Logo hình chữ V nằm chính giữa sân khấu, hai cánh trải ra hai bên mô phỏng đèn xe “mắt hi” của VinFast. Viền đỏ chạy dài tại phần sải cánh của màn hình đem lại cảm giá mới mẻ, tràn đầy năng lượng.
xem-truc-tiep-ra-mat-xe-vinfast-tai-paris-motor-show-2018Trần sân khấu được trang trí bằng 2 dải nhựa, uốn hình 2 cánh sen. Theo nhà thầu Uniplan, đơn vị dựng booth cho VinFast, điều này nhằm toát lên bản sắc Việt của sân khấu hiện đại bậc nhất này.
xem-truc-tiep-ra-mat-xe-vinfast-tai-paris-motor-show-2018Màn hình lớn được ghép từ hàng trăm màn hình LED nhỏ trình chiếu hình ảnh chất lượng 6K.
xem-truc-tiep-ra-mat-xe-vinfast-tai-paris-motor-show-2018
xem-truc-tiep-ra-mat-xe-vinfast-tai-paris-motor-show-2018
 

Cựu danh thủ David Beckham có thể dự lễ ra mắt xe của VinFast

Cựu ngôi sao sân cỏ David Beckham sẽ cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 có mặt tại buổi giới thiệu hai mẫu xe sắp ra mắt của VinFast

 

Lộ diện khách hàng mua 5 xe VinFast tại Việt Nam

Ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch SSI xác nhận là một trong những khách hàng mua xe VinFast tại Việt Nam và có tên trong danh sách nhận sớm.

 

Paris Motor Show 2018 - nơi VinFast chào thế giới

Năm nay, triển lãm ôtô lớn thứ hai châu Âu đồng thời là triển lãm ôtô đầu tiên trên thế giới sẽ kỷ niệm sinh nhật 120 tuổi.Tin khác