Xem trực tiếp SLNA vs FLC Thanh Hóa bán kết Cúp Quốc gia 17h00 hôm nay 5/9

14:30 05/09/2018

Xem trực tiếp SLNA vs FLC Thanh Hóa bán kết Cúp Quốc gia 17h00 hôm nay 5/9 tại đây.

xem-truc-tiep-slna-vs-flc-thanh-hoa-ban-ket-cup-quoc-gia-17h00-hom-nay-59
Xem trực tiếp SLNA vs FLC Thanh Hóa 17h00 hôm nay 5/9 tại đây.

Xem trực tiếp SLNA vs FLC Thanh Hóa 17h00 hôm nay 5/9 trong khuôn khổ lượt về vòng bán kết Cúp Quốc gia 2018 được cập nhật tại đây.

Link xem trực tiếp trận đấu SLNA vs FLC Thanh Hóa vào lúc 17h00 ngày 5/9 tại đây (box xem tivi trực tiếp trận đấu bên tay phải trên trang chủ website chính thức của Đài PTTH Nghệ An)

SLNA đang nắm trong tay lợi thế khi giành chiến thắng 3-2 ngay tại sân Thanh Hóa. Vì thế, trong trận đấu hôm nay, họ chỉ cần hòa, hoặc thua với tỷ số 0-1 hay 1-2, thì sẽ có tấm vé vào chơi trận chung kết cúp QG lần thứ hai liên tiếp. 

Tất nhiên, việc được chơi trên sân Vinh, chắc hẳn đội bóng xử Nghệ sẽ đặt mục tiêu chiến thắng chứ không phải một trận hòa để đi tiếp. Họ có lí do để thực hiện được điều này bởi, phong độ thời gian qua của SLNA là cực tốt khi thắng 9 trận liên tiếp.

Trong khi đó, FLC Thanh Hóa cũng chào đón sự trở lại của thủ môn Bùi Tiến Dũng nhưng việc anh có được bắt chính hay không thì chưa rõ, bởi đội bóng xứ Thanh còn hai sự lựa chọn chất lượng Bửu Ngọc và Thanh Thắng. Ở trận lượt về, FLC Thanh Hóa thiếu vắng trung vệ đang lên chân Lục Xuân Hưng vì đã nhận đủ số thẻ vàng.

Trận đấu bán kết lượt về Cúp QG 2018 sẽ diễn ra trên sân Vinh lúc 17h ngày 5/9. Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp SLNA vs FLC Thanh Hóa trước 30 phút. Mời bạn đọc truy cập vào trang để theo dõi.

Đội hình dự kiến

SLNA: Vũ Hải, Quế Hải, Văn Khánh, Ngọc Đức, Đình Hoàng, Olaha, Sỹ Sâm, Khắc Ngọc, Phan Văn Đức, Xuân Mạnh, Lynch.

FLC Thanh Hóa: Bửu Ngọc, Văn Đại, Đình Đồng, Minh Tùng, Minh Tuấn, Đình Tùng, Rimario, Hữu Dũng, Omar, Văn Nam, Hoàng Thịnh.Tin khác