[Trực tiếp] Bphone 3 có hai phiên bản, giá thấp nhất từ 6,99 triệu đồng

07:53 10/10/2018

Tại lễ ra mắt, khá nhiều người ấn tượng với chiếc Bphone 3 sở hữu thiết kế mới nổi bật cùng màn hình "tràn đáy" và cụm camera AI kế thừa từ Bphone 2 nhưng được cải tiến hơn.

xem-truc-tiep-su-kien-ra-mat-bphone-3

Bkav ra mắt Bphone 3 tại Hà Nội với một số thay đổi về thiết kế so với mẫu năm 2017. Theo một số thông tin rò rỉ trước giờ ra mắt, Bphone 3 sẽ có hai phiên bản, trong đó mẫu tầm trung sẽ có giá 6,99 triệu đồng và chiếc máy cao cấp hơn có giá 9,99 triệu đồng, mang tên Bphone 3 Pro.

 

xem-truc-tiep-su-kien-ra-mat-bphone-3
CEO Bkav - Nguyễn Tử Quảng xuất hiện trên sân khấu giới thiệu về sự kiện. Theo ông, chiếc Bphone 2 ra mắt năm 2017 đã tiêu thụ được 12.000 sản phẩm, bước tiến lớn so với thế hệ đầu tiên. "Điều này cho thấy Bphone đã có chỗ đứng trên thị trường", ông chia sẻ.
xem-truc-tiep-su-kien-ra-mat-bphone-3
CEO Bkav và chiếc Bphone thế hệ thứ 3 trên tay.
xem-truc-tiep-su-kien-ra-mat-bphone-3
Camera AI là điểm nhấn đầu tiên của sản phẩm được Bkav nhắc tới. Đây là trang bị kế thừa AI Camera từ Bphone 2, với nhiều cải tiến hơn và được nhà sản xuất xếp ngang hàng với những thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay,
xem-truc-tiep-su-kien-ra-mat-bphone-3
Camera AI của Bphone 3 có khả năng chụp cùng lúc nhiều tấm ở các điểm nét khác sau, sau đó phần mềm của máy sẽ tự động chồng các ảnh lên với nhau, cho ra sản phẩm cuối cùng với dải nét rộng.
xem-truc-tiep-su-kien-ra-mat-bphone-3
Bphone 3 tiếp tục là smartphone được Bkav đầu tư mạnh vào khả năng bảo mật. Sản phẩm được tích hợp sâu phần mềm bảo mật của chính hãng vào lõi hệ thống, mang đến khả năng bảo mật cao, an toàn trước các dòng virus trên di động hiện nay và có khả năng báo mất máy, chụp môi trường bằng cả hai camera kể cả khi máy đã bị hard reset (đưa về tình trạng xuất xưởng) trong trường hợp thiết bị được xác định thất lạc, mất.
xem-truc-tiep-su-kien-ra-mat-bphone-3
Khả năng chơi game nặng cũng là một điểm nhấn mới của sản phẩm.
xem-truc-tiep-su-kien-ra-mat-bphone-3
PUBG Mobile, một trong những tựa game di động "hot" nhất hiện nay hoạt động mượt mà trong phần trình diễn của Bphone 3 trên sân khấu.
xem-truc-tiep-su-kien-ra-mat-bphone-3
Do sử dụng màn hình "tràn đáy", Bphone 3 loại bỏ các phím điều hướng truyền thống của Android và sử dụng thao tác điều khiển bằng cử chỉ. Cách làm này tương tự với nền tảng BB10 của BlackBerry trước đây hoặc iOS trên các model từ iPhone X trở đi. Giao diện của BOS (dựa trên nền tảng Android) vẫn mang nhiều cảm hứng từ giao diện iOS của Apple. Điển hình như Trung tâm điều khiển ngoài màn hình chủ (ảnh trên) nhìn giống hệt với nền tảng của Apple.
xem-truc-tiep-su-kien-ra-mat-bphone-3
Bphone 3 được nâng cấp khả năng kháng nước, kháng bụi lên chuẩn IP68.
xem-truc-tiep-su-kien-ra-mat-bphone-3
Minh hoạ vui vẻ của Bkav.
xem-truc-tiep-su-kien-ra-mat-bphone-3
"Tôi xin giới thiệu một số cách làm sạch Bphone 3", đại diện hãng nói.
xem-truc-tiep-su-kien-ra-mat-bphone-3
Bphone 3 sẽ có 2 phiên bản với mức giá khác nhau. Giá Bphone năm nay được đánh giá hợp lý hơn so với hai model tiền nhiệm.

Chương trình ra mắt Bphone 3 là một trong những sự kiện được chờ đón và quan tâm của làng công nghệ Việt Nam trong năm nay. Chiếc smartphone thương hiệu Việt của Bkav luôn là đề tài được nhiều người dùng trong nước chú ý.

Năm nay, sau khi ra mắt Bphone 3, Bkav sẽ sớm tung sản phẩm lên kệ hàng thông qua các kênh phân phối chính thức và một hệ thống showroom trải khắp cả nước. Showroom có thiết kế đơn giản nhưng khá sang trọng, theo phong cách thường thấy của Apple Store, Samsung Brandshop...

Showroom Bphone 3 đầu tiên của Bkav sẽ đặt tại Trung tâm thương mại Royal City (Hà Nội), là không gian trải nghiệm sản phẩm cho người dùng trước khi quyết định đặt mua. Đại diện hãng cho biết những showroom này chỉ chuyên biệt bán điện thoại Bphone, không kinh doanh bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào khác của Bkav.

 

Bkav lắp showroom bán Bphone tại Royal City

Hệ thống showroom bán Bphone là một trong những thay đổi chiến lược kinh doanh năm nay của Bkav nhằm đưa sản phẩm tới tay nhiều người tiêu dùng hơn.

 

Bkav gấp rút hoàn thiện cho sự kiện ra mắt Bphone 3

Sự kiện ra mắt Bphone 3 sẽ chính thức từ sáng 10/10, được xem là một trong những chương trình ra mắt sản phẩm đáng chú ý nhất của làng công nghệ trong nước.

 

‘Bkav sẽ đưa Bphone 3 đến cửa từng nhà’

Thay vì bán online hay qua siêu thị điện thoại, Bkav đổi chiến lược phân phối Bphone thế hệ thứ ba, với kỳ vọng tiếp cận gần khách hàng hơn.Tin khác