Xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2018

22:00 12/09/2018

Hãy cùng xem sự kiện ra mắt iPhone 2018 sẽ bắt đầu từ 0h ngày 13/9 (giờ Việt Nam), hứa hẹn trình làng 3 mẫu smartphone mới của Apple và những thiết bị khác.

 

Để xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2018, độc giả có thể theo dõi trực tiếp trên kênh Twitter của Apple.

nhung-tin-don-ve-3-mau-iphone-2018-truoc-thoi-diem-ra-mat
Sự kiện ra mắt iPhone 2018 sẽ bắt đầu lúc 0h ngày 13/9 (giờ Việt Nam)

Lần đầu tiên trong lịch sử, Apple phát trực tiếp sự kiện ra mắt sản phẩm thông qua kênh mạng xã hội Twitter thay vì chỉ giới hạn trên website của hãng. Bên cạnh đó, người dùng các trình duyệt web khác Safari cũng có thể theo dõi buổi lễ, một điểm thay đổi chưa từng có tiền lệ. Năm nay, Apple có thể ra mắt 3 mẫu smartphone với các kích thước màn hình khác nhau nhưng có chung thiết kế tương tự mẫu iPhone X ra mắt năm ngoái.

Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ được nâng cấp về cấu hình với chip xử lý A12 mới và thêm cải tiến về tính năng cũng như hiệu năng. Ngoài việc ra mắt iPhone 2018, chương trình có thể chứng kiến sự ra mắt của các thiết bị khác mang thương hiệu Táo Khuyết như đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4, ít nhất một mẫu iPad Pro mới, có thể xuất hiện thêm Macbook, thiết bị sạc không dây AirPower. Nhiều người dùng cũng kỳ vọng vào một bản nâng cấp dành cho tai nghe không dây AirPods. Tin khác