Xem trực tiếp trận Hà Nội vs Hải Phòng 19h00

17:00 11/03/2018

Link xem trực tiếp trận Hà Nội vs Hải Phòng được cập nhật tại đây.

Trận đấu giữa câu lạc bộ Hà Nội gặp câu lạc bộ Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 1 V.league 2018 sẽ diễn ra lúc 19h00 hôm nay (11/3). Bạn đọc có thể xem trực tiếp trận đấu Hà Nội vs Hải Phòng tại link sau:

Chiều nay, Hà Nội FC sẽ tiếp đón đội khách Hải Phòng trên sân vận động Hằng Đẫy khi không có được sự phục vụ của đội trưởng Văn Quyết vì án phạt cuối mùa trước, đây là sự thiệt thòi rất lớn và có thể là mấu chốt để đội bóng Thủ đô gặp khó trước Hải Phòng. Đó là chưa kể, Đoàn Văn Hậu bị chấn thương không thể góp mặt.

xem-truc-tiep-tran-ha-noi-vs-hai-phong-19h00
Trận đấu giữa Hà Nội vs Hải Phòng sẽ diễn ra lúc 19h00 chiều này (11/3).

Về phía Hải Phòng, sau một loạt sự ra đi của các công thần như Khánh Lâm, Minh Châu...ở cuối mùa giải trước, đội bóng đất Cảng đã âm thầm chiêu binh mãi mã và có những sự bổ sung khá chất lượng như Hoàng Nam, Thành Long...Nòng cốt của Hải Phòng vẫn là những người đã có thương hiệu, tiêu biểu là bộ đôi Fagan - Stevens, Văn Phú hay Quốc Trung, Đình Bảo...

Vì thế, ở trận đấu đầu tiên của mùa giải 2018, giới chuyên môn tin rằng, Hải Phòng sẽ có điểm khi đến sân hàng Đẫy. Ngoài ra, thành tích đội đầu trong 5 trận gần đây cũng không nghiêng về Hà Nội mà rất cân bằng (2 thắng, 2 thua, 1 hòa). 

Đội hình dự kiến

Hà Nội FC: Văn Công, Đình Trọng, Thành Chung, Đức Huy, Văn Kiên, Duy Mạnh, Moses, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Đại, Oseni.

Hải Phòng: Văn Lâm, Văn Phú, Hoài Xuân, Văn Lợi, Anh Hùng, Quốc Trung, Ngọc Tân, Đình Bảo, Hoàng Nam, Stevens, Fagan.

 

VTV có thể không truyền hình trực tiếp V.League 2018

Hôm nay 6/3, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết chưa có kế hoạch truyền hình các trận V.League 2018 do đang có tranh chấp giữa các bên liên quan là VPF với Next Media.Tin khác