Xem tử vi ngày mai 28/3/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ bảy, 27/03/2021, 13:50 PM
  • Click để copy

Xem tử vi ngày mai 28/3/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi ngày mai 28/3/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, tử vi ngày mai 28/3/2021 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Thiên Bình...

Xem tử vi ngày mai 28/3/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi ngày mai 28/3/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi ngày mai 28/3/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, tử vi ngày mai thứ Tư ngày 28/3/2021 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Thiên Bình... tiết lộ về công danh, tình yêu, tiền bạc, sức khỏe chính xác nhất.

Xem tử vi ngày mai 28/3/2021 của 12 cung hoàng đạo - Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mai 28/3/2021 của 12 cung hoàng đạo nói Bạch Dương đang chậm cấp nhật thông tin mạng xã hội Facebook, Zalo... Điều tốt của việc này là bạn không mất nhiều thời gian vào việc vô ích nhưng ngược lại, bạn lại bị ngoài cuộc trong những lần trò chuyện online.

Ngày mai tài chính Bạch Dương ổn định nhờ công việc tốt, thu nhập đều và kế hoạch chi tiêu hợp lý. 

Trong tình yêu Bạch Dương nên để đối phương có sự lựa chọn, có đôi chút riêng tư, tự do bởi như vậy sẽ giúp 2 người gần nhau hơn thay vì phải gò bó, kiểm soát nhau.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 28/3/2021: 9, 26

Xem tử vi ngày mai 28/3/2021 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 28/3/2021 cho biết Kim Ngưu có lẽ nên xem lại cách bạn nói, hành xử, đừng khiến những mối quan hệ xung quanh trở nên xa cách. Bạn thành công nhưng đang tự mãn thái quá đây là điều không nên bởi nếu không rất dễ bạn trở thành ốc đảo giữ biển khơi

Để đảm bảo sức khỏe chòm sao này nên kiểm soát chế độ ăn uống tốt hơn để duy trì tốt thể trạng của mình. Ngày mai Kim Ngưu dự báo khá may mắn, hãy mua một tờ vé số biết đâu bạn sẽ trở thành tỉ phú nhưng vui thôi đừng nên coi đó là cách kiếm tiền vì "cờ bạc là bác thằng bần".

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 28/3/2021: 22, 39

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mai 28/10 cung hoàng đạo Song Tử đang đang nghi thái quá, bạn có chút bất an, lúc nào cũng trong trạng thái lo lắng, làm việc gì bạn cũng mất khá nhiều thời gian xem xét. Hãy có lòng tin vào người khác cũng như người khác tin bạn

Ngày mai, xem ra chuyện tình cảm Song Tử cũng không được êm đẹp cho lắm. Mâu thuẫn xảy ra, bạn không nên giữ nó trong lòng để tự giải quyết hoặc tự thỏa hiệp một mình. Tài chính ngày mai giảm đôi chút ảnh hưởng đến sở thích mua sắm của bạn. 

Con số may mắn của Song Tử ngày 28/3/2021: 6, 35

Xem tử vi ngày mai 28/3/2021 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi trực tuyến 12 cung hoàng đạo, Cự Giải chuyện tình cảm tiến thêm một nấc khi chòm sao này đang dành nhiều thời gian hơn cho người ấy. Bạn muốn gác lại công việc để chăm lo cho người thương yêu đây là điều tuyệt với sau thời gian miệt mài với công việc. 

Tuy nhiên, nếu công việc quá bận thì bạn nên tập trung giải quyết cho xong kẻo cấp trên khiển trách và rời lại lịch trình của hai người sang một ngày khác gần nhất. Ngày mai Cự Giải thận trọng trong chi tiêu, những khoản đầu tư của bạn có thể sẽ mất trắng vì bạn đang chưa hiểu sâu về lĩnh vực định đầu tư.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 28/3/2021: 9, 16

Tử vi ngày mai thứ Tư ngày 28/10/2020 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Thiên Bình...

Tử vi ngày mai thứ Tư ngày 28/10/2020 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Thiên Bình...

Tử vi ngày mai 28/3/2021 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mai, giữa tuần nhưng Sư Tử đang trạng thải nghỉ ngơi của cuối tuần, điều đó đền từ việc bạn có cảm giác hài lòng với bản thân mình. Vì tinh thần tốt như vậy nên bạn lại càng tự tin tỏa sáng.

Trong công việc Sư Tửđừng nên cố chấp, không phải việc gì bạn nghĩ nó là đúng thì nó sẽ đúng. Khi cấp trên hoặc người lớn nói thì cung hoàng đạo này cần im lặng lắng nghe và tiếp thu, đừng có tỏ thái độ mà tự chuốc lấy phiền phức nhé.

Lưu ý với Sư Tử về sức khỏe khi bạn đang tăng cân quá đà do ăn quá nhiều tinh bột. Hãy dành thời gian tập luyện thể dục nếu không nguy cơ các bệnh béo phì, mỡ máu rất cao.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 28/3/2021: 19, 34

Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ 28/3/2021

Quân tử phòng thân, Xử Nữ cần chuẩn bị một tinh đối mặt với điều không hay có thể xảy ra. Cần đặt ra các tình huống khác nhau, để từ đó tỉnh táo và có cách giải quyết ổn thỏa.

Công việc trong ngày không suôn sẻ, bạn có quá nhiều việc phải làm, đôi khi bạn thấy kiệt sức, mệt mỏi. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi

Chuyện tình cảm khá rắc rối khi chòm sao này và đối phương trong lúc tức giận nhất thời không ai nhận mình sai. Hãy bình tĩnh, ngồi lại hai người sẽ hiểu nhau hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 28/3/2021: 11, 31

Tử vi ngày mai 28/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Thiên Bình ngày 28/3/2021

Tử vi ngày 28/3/2021 của 12 chòm sao nói rằng Thiên Bình đang căng thẳng, điều đó khiến các mối quan hệ xung quanh bị ảnh hưởng. Việc nổi nóng vô lý của bạn khiến người xung quanh ngại tiếp xúc.  Để tinh thần được thoải mái và dễ chịu và tích lũy nhiều kinh nghiệm cho bản thân hơn thì chòm sao này nên tìm tới những người đi trước để nói chuyện và xin ý kiến.

Chuyện tình cảm Thiên Bình ngày mai cũng không thuận lợi dù bạn tìm thấy người mình thích, nguyên nhân vì sự vội vàng, bạn tiếp cận một cách thái quá khiến đối phương lo ngại. Hãy từ từ từng bước tiếp cận đối phương một cách chân thành nhất, từ đó sẽ có kết quả bất ngờ.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 28/3/2021: 5, 10

Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp 28/3/2021 (cung Thiên Yết)

Những ngày trời cuối thu nắng đẹp, se lạnh nhưng Bọ Cạp lại muốn thu mình, đang có chút tự kỉ. Hạy rũ bỏ và tích cực đón ngày mới, hòa mình vào các hoạt động tập thể, cải thiện các mối quan hệ và lấy năng lượng cho ngày mới.

Hãy hâm nóng chuyện tình cảm hai người bằng cử chỉ yêu thương, đừng nghĩ rằng vì yêu nhau lâu mà không cần thiết. Một cái ôm nhẹ sẽ khiến hai người ấm áp hơn. Thời tiết đã chuyển lạnh, Nếu bạn chưa có ai ở bên thì cần tự biết chăm lo cho bản thân mình. Khi ra ngoài đừng quên mặc ấm đó, chớ nên phong phanh mà dễ bị cảm lạnh. 

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 28/3/2021: 12, 30

Xem tử vi ngày mai 28/3/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết: Tử vi Nhân Mã ngày 28/3/2021

Nhân Mã muốn yên tĩnh một chút, thời gian gần đây, công việc bận bịu, đôi khi còn không có thời gian để hẹn hò khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng, tinh thần lúc nào cũng không vui. Bạn có thể xin nghỉ làm và đến một nơi nào đó yên tĩnh để tinh thần, đầu óc được thư giãn cũng rất tốt đấy.

Nếu cảm thấy năng lực của mình so với đồng nghiệp có phần thấp kém hơn thì bạn cần nhanh chóng vực dậy tinh thần học tập của mình nha. Thay vì lượn lờ mua sắm, bạn có thể tới những hiệu sách, thay vì tụ tập cùng bạn bè thì có thể dành thời gian để đọc sách hoặc nâng cao chuyên môn.

Sự ổn định và sự an toàn trong công việc luôn là những yếu tố không thể thiếu. Tình trạng bấp bênh trong có khả năng tác động lớn đến năng suất làm việc, tinh thần và sự tự tin của bạn. Vì thế, cung hoàng đạo này đừng nên đứng núi này trông núi nọ nữa mà hãy làm tốt việc được giao.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 28/3/2021: 20, 44

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có nhiều cảm hứng với nghệ thuật, say mê với cái đẹp. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này thì đó là một lợi thế để giúp tài năng và sự sáng tạo của bạn được phát huy một cách tốt nhất. Có thể nào đây là một ngày vui vẻ và thoải mái đối với bạn.

Chòm sao này là người có tâm hồn rộng mở, thích khám phá và thử sức với các lĩnh vực mới, bạn cũng luôn tìm cảm hứng cho công việc từ những việc nhỏ bé hàng ngày. Hãy dành thời gian lên kế hoạch cho tuần tiếp theo đi thôi vì bạn đang có khá nhiều ý tưởng đấy.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang tiến triển khá tốt đẹp. Bạn tuy sống nội tâm nhưng vẫn luôn chịu khó biểu đạt và tìm được gu nói chuyện của đối phương nên cả hai rất dễ trao đổi và phối hợp ăn ý, nhịp nhàng. Hãy trân trọng và gìn giữ hạnh phúc mình đang có nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 28/3/2021: 1, 17

Tử vi Bảo Bình ngày 28/3/2021

Bảo Bình dễ dàng nhận được niềm tin và sự tín nhiệm từ người khác nhờ vào tài năng của mình. Tuy nhiên, tiếng tốt lan truyền thì chậm mà tiếng xấu lại phát tán rất nhanh đó, chính vì thế bạn nên thận trọng với lời nói và hành động của mình nhé.

Nếu bạn và người ấy yêu nhau đã lâu rồi thì đây sẽ là khoảng thời gian thích hợp nhất để hai người bàn tính tới chuyện kết hôn đấy. Hơn nữa, mùa cúc họa mi sắp về, chòm sao này đừng nên để lỡ những khoảnh khắc lãng mạn cho chủ đề bộ ảnh cưới của mình nhé.

Bạn dễ dàng tiếp thu năng lượng từ những người khác, vì thế hãy tránh những người tiêu cực. Bạn có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động, thế nhưng bạn cũng nên cẩn thận, đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng viển vông, xa rời thực tế quá.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 28/3/2021: 4, 13

Xem tử vi ngày mai 28/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư ngày 28/3/2021

Song Ngư rất thích hợp cho các hoạt động tập thể, bạn sẽ nhận ra những người đồng nghiệp hàng ngày tưởng chừng rất khô khan nhưng khi có cơ hội thể hiện thì chẳng ai hết mình bằng họ. Hơn nữa, bạn cũng có khoảng thời gian vui vẻ khiến đầu óc thoải mái hơn, tinh thần làm việc tốt hơn.

Quan điểm của bạn và gia đình không giống nhau, ai cũng có cái lý của mình vì vậy khi ở gần nhau rất dễ nảy sinh mâu thuẫn. Tốt hơn hết cung hoàng đạo này nên bình tình để thuyết phục. Nếu có thể hãy hạn chế nói khi bố mẹ đang bực tức và đừng nên làm điều gì mà biết rằng họ không cho phép nhé.

Tiết kiệm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của lập ngân sách và quản lý tiền bạc. Việc trước tiên cần làm đó là phải nắm rõ những khoản mà mình phải chi tiêu hàng tháng. Tạo một ngân quỹ hàng tháng và theo dõi những gì mà bạn chi tiêu để có kế hoạch phù hợp cho bản thân.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 28/3/2021: 16, 24

 

Chính phủ có hai tân Phó thủ tướng Lê Minh Khái, Lê Văn Thành

Chính phủ có hai tân Phó thủ tướng Lê Minh Khái, Lê Văn Thành

08/04/2021 10:19

Tổng thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái và Bí thư Thành ủy Hải Phòng Lê Văn Thành được Quốc hội phê chuẩn giữ chức Phó thủ tướng, sáng 8/4.

Chính thức phê chuẩn 12 Bộ trưởng, trưởng ngành

Chính thức phê chuẩn 12 Bộ trưởng, trưởng ngành

08/04/2021 10:12

Sáng nay 8/4, các đại biểu thông qua nghị quyết phê chuẩn bổ nhiệm 12 Bộ trưởng, trưởng ngành, trong đó có Bộ trưởng Quốc phòng, Ngoại giao.

Tàu Cát Linh - Hà Đông có giá vé cao nhất 15.000 đồng

Tàu Cát Linh - Hà Đông có giá vé cao nhất 15.000 đồng

08/04/2021 09:46

Đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông khi vận hành thương mại, dự kiến giá vé mở cửa là 7.000, đi cả tuyến là 15.000 đồng/lượt.

Tin mới nhất vụ nam bệnh nhân tử vong trong tư thế treo cổ tại bệnh viện ở Sóc Trăng

Tin mới nhất vụ nam bệnh nhân tử vong trong tư thế treo cổ tại bệnh viện ở Sóc Trăng

08/04/2021 09:23

Khuya 6/4, anh D.T.S. đột nhiên mất tích. Đến sáng hôm sau, mọi người phát hiện anh S. tử vong trong tư thế treo cổ tại khuôn viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Xe buýt tông chết người đi bộ ở Hà Nội

Xe buýt tông chết người đi bộ ở Hà Nội

08/04/2021 09:09

Công an đang điều tra nghi vấn xe buýt chạy ngược chiều tông chết nam thanh niên đi bộ trước cổng khu đô thị Ciputra.

Hôm nay Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm 2 tân Phó thủ tướng và 12 Bộ trưởng, trưởng ngành

Hôm nay Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm 2 tân Phó thủ tướng và 12 Bộ trưởng, trưởng ngành

08/04/2021 07:05

Trong ngày làm việc cuối cùng của kỳ họp 11, Quốc hội khóa XIV sẽ phê chuẩn 14 thành viên Chính phủ gồm 2 tân Phó thủ tướng và 12 Bộ trưởng, trưởng ngành.

Chân dung lãnh đạo Quốc hội sau kiện toàn tại Kỳ họp thứ 11

Chân dung lãnh đạo Quốc hội sau kiện toàn tại Kỳ họp thứ 11

08/04/2021 06:55

Trong 17 thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, nhiều vị từng là lãnh đạo tỉnh, thành ủy, người trẻ nhất 49 tuổi và người cao tuổi nhất 67.

Công an Hải Phòng yêu cầu trả lại tiền thừa vụ thu 100 nghìn đồng làm căn cước

Công an Hải Phòng yêu cầu trả lại tiền thừa vụ thu 100 nghìn đồng làm căn cước

08/04/2021 06:31

Phát hiện vụ việc thu lệ phí làm căn cước công dân không đúng, Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) đã yêu cầu trả lại tiền thừa cho người dân.

Ông Tất Thành Cang bị khai trừ Đảng

Ông Tất Thành Cang bị khai trừ Đảng

08/04/2021 06:31

Ngày 7/4, Ban Bí thư đã họp và quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Tất Thành Cang.