Xem tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất 2018

07:00 10/01/2018

Tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất 2018 có gì chuyển biến so với năm Đinh Dậu 2017. Trong năm Mậu Tuất sự nghiệp, tài lộc, tình cảm của những người tuổi Hợi có những chuyển biến lớn.

 

Cô ấy sẽ không để bạn ra khỏi giường vì cái này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

xem-tu-vi-tuoi-hoi-nam-mau-tuat
Tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất

Xem tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất

Tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất 2018 có gì chuyển biến so với năm Đinh Dậu 2017. Trong năm Mậu Tuất sự nghiệp, tài lộc, tình cảm của những người tuổi Hợi có những chuyển biến lớn.

Sự nghiệp:

Tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất về sự nghiệp của người tuổi Hợi trong năm 2018 sẽ có Thiên Quan ẩn giấu trong Mậu Thổ. Sự nghiệp của bạn đối diện nhiều thách thức. Chủ yếu về khối lượng và khả năng hoàn thành công việc của bạn mà thôi. Bạn sẽ phải đối diện với những áp bức bóc lột xuất phát từ phía lãnh đạo, hoặc là các cơ quan hành pháp. Ngoài ra, do mặt sự nghiệp của bạn không thuận như ý sẽ khiến tinh thần bạn bị dao động và không được quyết liệt.

Đối với những người làm ăn thì sẽ bị các cơ quan thanh tra nhà nước kiểm tra và gây ra những khó dễ. Năm nay bạn đừng vội vàng động vào lĩnh vực bất động sản vì chỉ có mất tiền mà thôi.

Tài lộc:

Tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất, theo Lịch 2018, Tài lộc của bạn trong năm nay không được thuận lợi. Về mặt công việc thì bạn cần giao tiếp nhiều với pháp luật hoặc là các cấp lãnh đạo. Những người này dễ vì áp lực từ cấp trên mà gây ra nạn phá tài, hoặc là bị phạt tiền từ các cơ quan hành pháp. Đặc biệt, đối với những người tuổi Hợi không được dễ dàng tin người hoặc lao theo các trò đỏ đen. Năm mà Tài khố hao tổn thì bạn không nên mạo hiểm dùng đồng tiền của mình.

xem-tu-vi-tuoi-hoi-nam-mau-tuat

Tình cảm:

Tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất về tình cảm của người tuổi Hợi Thiên Hỷ tinh đào hoa. Những nữ mệnh thì có lợi khi ở trong trường hợp có nhiều đối tượng khác giới xuất hiện. Đối với những cô gái tuổi Hợi dễ gặp được nửa kia ở các đám cưới hoặc là các buổi tiệc ra mắt. Có điều với bản tính cố chấp lại có chút tư duy thần bí của mình thì dù nửa kia của bạn có điều kiện tốt cũng sẽ không khiến bạn hài lòng.

Đối với nam mệnh thì không được may mắn như những nữ tuổi Hợi. Về đường tình cảm đào hoa tuy nhiên bạn lại tốn khá nhiều tiền bạc cho các buổi hẹn hò mà không đi đến kết quả như mong đợi. Thái độ không rõ ràng của người này sẽ khiến cho đối phương không hiểu được tình cảm mà dẫn đến chia li sớm muộn.

Sức khỏe:

Tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất năm 2018 sức khỏe của bạn không được tốt, vì Thiên Quan Tinh chủ về âm tà tính sát thương rất lớn. Tinh tú mang điềm về các hành vi ức hiếp, gây áp lực. Có thể bạn sẽ gặp phải những xung đột với những thế lực ngoài xã hội thì từ đó làm tổn thương đến bản thân. Ngoài ra, cũng theo Lịch âm 2018, do bị Thổ khí hoành hành và sức mạnh hành Thủy trong căn mệnh sẽ bị yếu đi. E là bạn sẽ gặp phải những bệnh không quá nặng tuy nhiên lại rất lâu khỏi. Thường ngày bạn nên duy trì các hoạt động sẽ có lợi cho cơ thể.

Sơ lược tử vi tuổi Hợi năm 2018

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2018

xem-tu-vi-tuoi-hoi-nam-mau-tuat
Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2018

Tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất những người tuổi Đinh Hợi năm 2018 nam mạng  bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8 nên tập trung làm ăn sẽ có lộc. Việc cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch. Đồ lễ chuẩn bị 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc và khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Năm 2018 tuổi Đinh Hợi nữ mạng nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Nên đề phòng hay đau máu huyết. Tốt nhất cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch. Khi cúng có 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Chú ý quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2018

xem-tu-vi-tuoi-hoi-nam-mau-tuat
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2018

Tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất đầu năm chủ nhà tuổi Ất Hợi nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần 1950, Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Tân Mão 1951 đến xông nhà. Với mong muốn mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn.

Tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2018 bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, bạn nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót. Làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch. Chuẩn bị đồ lễ 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi cúng quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018.

 

Cô ấy sẽ không để bạn ra khỏi giường vì cái này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

Năm 2018 tuổi Ất Hợi nữ mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh nên có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình. Lưu tâm phòng tháng Giêng và tháng 7 hay lo âu, buồn phiền hoặc sinh dưỡng khó khăn. Việc làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch. Đồ lễ có 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang. Khi cúng nên quay hướng chính Bắc để khấn vái: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2018

xem-tu-vi-tuoi-hoi-nam-mau-tuat
Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2018

Tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất chủ nhà tuổi Quý Hợi nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần 1950, Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1958, Quý Mão 1963 đến xông nhà đầu năm. Với mong muốn mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

Năm 2018 tuổi Quý Hợi nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt bởi vì sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt nên cận thận. Tốt nhất làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch.

Năm 2018 tuổi Quý Hợi nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên người Nữ giới kỵ tháng 4 và tháng 8. Muốn mọi việc suôn sẻ làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2018

xem-tu-vi-tuoi-hoi-nam-mau-tuat
Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2018

Tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất đầu năm chủ nhà tuổi Tân Hợi nên mời gia chủ sinh các năm Bính Ngọ 1966, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Bính Dần 1986 đến xông nhà năm mới. Mong mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ, thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm.

Năm 2018 tuổi Tân Hợi nam mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8 năm nay nên tập trung làm ăn sẽ có lộc. Cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch. Sử dụng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang. Khi khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Tân Hợi nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Nên đề phòng hay đau máu huyết. Nên cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn ào ngày 25 âm lịch. Làm lễ sử dụng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang. Khi cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2018

xem-tu-vi-tuoi-hoi-nam-mau-tuat
Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2018

Tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Hợi nên mời gia chủ sinh các năm Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Bính Ngọ 1966 đến xông nhà. Với mong muốn mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng vào năm bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, bạn nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót. Việc làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang. Khi cúng quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Năm 2018 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh nên có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình. Do đó đề phòng tháng Giêng và tháng 7 hay lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn. Tốt nhất làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch. Đồ lễ gồm có 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi cúng quay hướng chính Bắc để khấn vái: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 năm 2018

xem-tu-vi-tuoi-hoi-nam-mau-tuat
Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 năm 2018

Tử vi tuổi Hợi năm Mậu Tuất đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Hợi nên mời gia chủ sinh các năm Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Mậu Ngọ 1978, Mậu Tý 1948 đến xông nhà. Mong mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

Tuổi Đinh Hợi nam mạng trong năm 2018 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt nên cận thận. Nên cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn ào ngày 25 âm lịch. Đồ lễ có 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Đinh Hợi nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên người Nữ giới kỵ tháng 4 và tháng 8. Tốt nhất cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch. Chuẩn bị 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi cúng quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

 

Tử vi tuổi Tý năm Mậu Tuất

Tuổi Tý là con giáp cực kỳ tinh khôn, thông minh và nhanh nhẹn, trong năm Đinh Dậu người tuổi Tý có cuộc sống bình bình không tốt cũng chẳng xấu. Tử vi tuổi Tý năm Mậu Tuất có gì mới hơn so với năm 2017.Tin khác