Xử phúc thẩm cựu giám đốc ngân hàng 77 tuổi dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu

09:35 11/05/2018

Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy được xác định có hành vi dâm ô trẻ em nhiều lần ở Vũng Tàu đã kháng cáo sau khi bị kết án 3 năm tù ở phiên sơ thẩm.

xet-xu-phuc-tham-bi-cao-77-tuoi-dam-o-tre-em-o-vung-tau
Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy tại phiên tòa. Ảnh: Minh Tâm.

Sáng 11/5, Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã mở phiên tòa xét xử phúc tẩm đối với bị cáo Nguyễn Khắc Thuỷ (77 tuổi, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu) về tội Dâm ô trẻ em.

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm 17/11/2017, bị cáo Thuỷ đã lớn tiếng kêu oan trước toà sau khi bị tuyên án 3 năm tù về tội Dâm ô với trẻ em. Bị cáo này hét lớn: "Tôi phản đối, Tôi phản đối! ", đồng thời đòi tự thiêu trước sân toà khi chuẩn bị ra về (chưa có lệnh bắt giam). Sau đó bị cáo Thuỷ đã làm đơn kháng cáo lên TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong đơn kháng cáo, bị cáo Thuỷ khẳng định không phục án phạt của phiên tòa sơ thẩm. 

Theo luật sư bào chữa cho bị cáo Thuỷ, kết quả điều tra không đủ cơ sở để khép tội thân chủ tội Dâm ô trẻ em. Nhân chứng người nước ngoài trong vụ án không đủ tư cách làm nhân chứng trong vụ án. “Chúng tôi sẽ cung cấp những chứng cứ mới trong phiên phúc thẩm để chứng minh thân chủ không có tội. 

Ghi nhận của chúng tôi trong phiên tòa xét xử sáng nay 11/5, bị hại và các nhân chứng không có mặt. “Chúng tôi đề nghị tạm hoãn phiên tòa, chờ bị hại đến”, luật sư bào chữa cho bị cáo Thủy nói.

Theo cáo trạng, Nguyễn Khắc Thuỷ ngụ ở ngụ chung cư Lakeside (phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu). Vào năm 2012, bé Th. (sinh năm 2002) xuống sân chung cư chơi thì gặp Thủy. Thủy tiếp cận cháu bé, dùng tay đưa vào trong quần áo của em để đụng chạm các bộ phận nhạy cảm. Sau đó, nạn nhân kể lại cho bà nội nghe. Người bà đã gặp Thủy bày tỏ sự bức xúc nhưng sợ ảnh hưởng tới cháu gái nên không dám tố cáo.

Một buổi tối tháng 4/2014, anh Tuấn dẫn con gái là bé D. xuống công viên khu chung cư chơi. Khi con gái chơi với bạn thì anh Tuấn ngồi gần đó. Lúc này, Thủy tiếp cận bé D. rồi thực hiện hành vi dâm ô. Thấy vậy, bạn của bé gái báo với anh Tuấn. Người cha chạy lại nói chuyện và đánh Thủy, gọi bảo vệ đến giải quyết thì Thủy lén bỏ đi.

Vào tháng sau, cháu A. đang ở trong phòng dựa lên thành cửa sổ với cháu Ng. (SN 2003) thì Thủy đến ôm Ng. khiến cháu bé bỏ chạy. Lúc này, Thủy tiếp cận cháu A. rồi giữ chặt thực hiện hành vi dâm ô.

Khoảng 17h ngày 19/6/2014, ông Vajay (quốc tịch Ấn Độ) cùng con trai (SN 2011) đi dạo trong công viên chung cư. Cả hai phát hiện Thủy dùng tay thực hiện hành vi dâm ô với bé Ng. (SN 2009).

Thấy có người, Thủy rút tay khỏi quần bé gái nhưng ông Vajay vẫn chụp hình làm bằng chứng rồi đi trình báo công an. Nhưng vì cảnh sát khu vực cho biết là không nhận ra danh tính nạn nhân nên công an phường không lập hồ sơ vụ việc.

Ngoài 4 trường hợp đã xác minh trên thì cơ quan này cũng nhận nhiều đơn tố cáo khác. Trong 4 vụ đã xác minh, cơ quan điều tra xác định đủ chứng cứ để buộc tội bị can tội dâm ô trẻ em trong 2 vụ. Đó là vụ xảy ra đối với bé D. và bé A., cơ quan điều tra xác định 2 vụ còn lại chưa đủ chứng cứ nên tách riêng ra để tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Cựu giám đốc ngân hàng 77 tuổi dọa tự thiêu nếu bị tuyên án dâm ô trẻ em

Trong phiên tòa xét xử chiều nay 17/11, bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Ria-Vũng Tàu) một mực phủ nhận dâm ô các bé gái và dọa sẽ tự thiêu nếu bị tuyên phạm tội.

 

Bị can dâm ô trẻ em bị cấm đi khỏi nơi cư trú

Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, bị can có hành vi dâm ô trẻ em do tuổi già, sức khỏe yếu, có nơi cư trú rõ ràng nên không tiến hành biện pháp ngăn chặn “Tạm giam” mà áp dụng biện pháp ngăn chặn “Cấm đi khỏi nơi cư trú”.

 

Võ sư ở miền Tây bị cáo buộc dâm ô trẻ em

Dạy võ cho thanh thiếu niên ở An Giang, Quách Tĩnh bị cho là nhiều lần hẹn hò, dâm ô bé gái 13 tuổi.Tin khác