Xét xử phúc thẩm vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường sáng 11/9

Theo 09:20 11/09/2015

Xét xử phúc thẩm vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường sáng 11/9 bởi bị cáo Nguyễn Mạnh Tường, người đã ném xác bệnh nhân xuống sông Hồng sau khi phẫu thuật không thành công tại thẩm mỹ...

Xét xử phúc thẩm vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường sáng 11/9 bởi bị cáo Nguyễn Mạnh Tường, người đã ném xác bệnh nhân xuống sông Hồng sau khi phẫu thuật không thành công tại thẩm mỹ viện Cát Tường có đơn kháng cáo.

Xét xử phúc thẩm vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường sáng 11/9 lại một lần nữa dấy lên nỗi nhức nhối trong lòng gia đình người thân của nạn nhân cũng như toàn dư luận.

Xét xử phúc thẩm vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường sáng 11/9

Được biết nguyên nhân có phiên tòa phúc thẩm này là bởi bị cáo Nguyễn Mạnh Tường, 42 tuổi là Nguyên giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường kiêm bác sỹ bệnh viện Bạch Mai đã có đơn kháng cáo.

xet xu phuc tham vu tham my vien cat tuong sang nay 119 nam

Xét xử phúc thẩm vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường sáng 11/9

Như đã đưa tin trước đó vào tháng 10/2014, tại phiên tòa xét xử sơ thẩm, bị cáo Nguyễn Mạnh Tường bị tuyên phạt 19 năm tù cùng hai tội danh là xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt và vi phạm quy định về khám, chữa bệnh, sản xuất, pha chế, cấp phát thuốc, bán thuốc và các dịch vụ y tế khác.

xet xu phuc tham vu tham my vien cat tuong sang nay 119 mot

Xét xử phúc thẩm vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường sáng 11/9

Cùng với bị cáo Tường thì bị cáo Đào Quang Khánh, 20 tuổi, từng là bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường cũng bị tuyên án 22 tháng tù với hai tội danh là Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt và Trộm cắp tài sản.

Bên cạnh đó tòa còn yêu cầu bị cáo Tường bồi thường số tiền 558 triệu đồng về tổn thất tinh thần đồng thời phải nuôi dưỡng 2 con của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đến năm 18 tuổi.

Trước việc bị tuyên án như vậy, bị cáo Tường đã có đơn kháng cáo vì cho rằng những tội danh đó chưa đúng và bản án quá nặng.

Bên cạnh đó, vợ bị cáo Tường là bà Nguyễn Thị Hằng cũng gửi đơn kháng cáo với lý do chiếc xe chở thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền ném xuống sông là tài sản chung của hai vợ chồng nên việc TAND TP Hà Nội tịch thu sung công quỹ là không thỏa đáng.

Xét xử phúc thẩm vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường sáng 11/9, gia đình nạn nhân muốn nhanh chóng kết thúc sự việc

Còn về phía gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền thì bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ của chị Huyền cho biết chỉ muốn nhanh nhanh khép lại câu chuyện buồn xảy ra với người con gái xấu số.

xet xu phuc tham vu tham my vien cat tuong sang nay 119 hai

Xét xử phúc thẩm vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường sáng 11/9, gia đình nạn nhân muốn nhanh chóng kết thúc sự việc

Và bà cũng cho biết bên phía gia đình bị cáo Nguyễn Mạnh Tường cũng gọi điện mong muốn gia đình làm đơn xin giảm án cho bị cáo Tường nhưng gia đình đã từ chối đề nghị này.

Xét xử phúc thẩm vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường sáng 11/9, vụ án rúng động dư luận

Như đã đưa tin trước đó, vào ngày 19/10/2013, chị Lê Thị Thanh Huyền có thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ viện Cát Tường. Và tại đây, chính bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường là người trực tiếp hút mỡ bụng rồi tiêm vào ngực cho chị Huyền và hậu quả là chị Huyền đã tử vong.

Sau khi chị Huyền tử vong thì đối tượng Đào Quang Khánh đã lấy đi chiếc điện thoại iphone 5 trị giá 12 triệu đồng của nạn nhân. Và đến 23h30 cùng ngày, bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh đã đưa xác chị Huyền lên cầu Thanh Trì và ném xuống sông Hồng.

xet xu phuc tham vu tham my vien cat tuong sang nay 119 ba

Xét xử phúc thẩm vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường sáng 11/9, vụ án rúng động dư luận

Sau thời gian dài tìm kiếm xác nạn nhân không có kết quả thì gần một năm sau vào ngày 18/7/2014, người dân khu vực Trung Quang, Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội đã tìm được một thi thể thiếu đầu và nhiều bộ phận khác đang phân hủy nổi lên.Tin khác