Xiumin không thể kìm lòng khi EXO bất ngờ đến fan meeting anh trước khi lên đường nhập ngũ

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 05/05/2019

Chỉ còn vài ngày nữa Xiumin - anh cả của EXO sẽ chính thức nhập ngũ. Fan meeting lần này là lời chia tay của anh đến cộng đồng EXO-L trong 2 năm tới.

exo3
Các thành viên EXO bất ngờ xuất hiện tại fan meeting của Xiumin khiến anh chàng vỡ òa trong cảm xúc

Anh cả Xiumin (EXO) trước đó đã lên kế hoạch tổ chức buổi fan meeting vào ngày 4/5 nhằm nói lời chia tay với người hâm mộ trước khi lên đường nhập ngũ. Sự kiện họp mặt fan được đặt tên là Xiuweet Time, diễn ra tại Jamsil Arena, Seoul, Hàn Quốc.

Trong buổi fan meeting, những vị khách bất ngờ xuất hiện trên sân khấu. Họ không ai khác ngoài các thành viên của EXO, những người đã bí mật đến thăm Xiumin mà không để anh chàng 

Nhìn thấy anh cả của nhóm khóc, một vài thành viên cố gắng làm dịu bầu không khí: "Này, tại sao anh lại khóc vậy? Hồi cả nhóm tổ chức concert anh cũng có khóc đâu... Ok, hyung, anh rất là ngầu mà"...

Xiumin

Ngoài việc gặp gỡ 7 thành viên EXO, Xiumin còn nhận được cuộc gọi từ Lay, người đã không thể có mặt ngày hôm nay vì vướng các lịch trình ở Trung Quốc.

Vào ngày 7/5 sắp tới, Xiumin sẽ chia tay gia đình, bạn bè, thành viên chung nhóm và người hâm mộ để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh là thành viên đầu tiên của EXO nhập ngũ. 

 

Fan vui mừng khi huyền thoại nhóm nữ Fin.KL tái hợp sau 14 năm

4 cô gái của Fin.KL sẽ tái ngộ trong một show truyền hình của JTBC sau 14 năm tan rã. Đây là tín hiệu đáng mừng khởi đầu cho kế hoạch âm nhạc của nhóm.

Tin khác