Đình chỉ ba cô giáo trong vụ trẻ mầm non bị bạn đánh hội đồng

11:26 30/08/2018

Liên quan đến việc, cô giáo mầm non "ra lệnh" cho cả chục bé lao vào đánh một bạn trong lớp, trao đổi với PV, bà Trần Thị Nga Hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhà trường đã đình chỉ dạy đối với ba cô giáo này.

xon-xao-clip-co-giao-mam-non-ra-lenh-cho-ca-chuc-be-lao-vao-danh-mot-ban-trong-lop
Những dòng trạng thái của tài khoản Hà Thắm chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Liên quan đến việc cô giáo mầm non "ra lệnh" cho cả chục bé lao vào đánh một bạn trong lớp tại trường MN Rainbow ở Ninh Bình, trao đổi với PV, bà Trần Thị Nga Hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhà trường đã cùng giáo viên đến xin lỗi gia đình trẻ bị đánh hội đồng. Lúc này, gia đình cháu bé đã đồng ý nhận lời xin lỗi đồng thời gỡ bài đăng trên facebook.

Cũng theo bà Nga: "Nhà trường đã đình chỉ dạy ba giáo viên phụ trách lớp liên quan đến vụ việc trên để làm rõ và đưa ra mức kỷ luật phù hợp nhất".

Ông Bùi Quang Vinh - Trưởng Phòng GD&ĐT TP Ninh Bình xác nhận sự việc trên xảy ra vào trưa 28/8 tại một lớp học thuộc trường Mầm non Rainbow ở Phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình.

"Sau khi xem lại camera và qua tường trình của ba cô giáo phụ trách lớp, chúng tôi xác định đây là lỗi về mặt kỹ năng sư phạm của các cô trong việc nuôi dạy trẻ. Rất may là sự việc chỉ xảy ra trong vòng chưa đầy 30 giây nên không có tổn thương đối với cháu bé"- ông Vinh nói.

Cũng theo ông Vinh, Phòng đã yêu cầu nhà trường gửi báo cáo, tường trình của ba cô giáo phụ trách lớp.

Trước đó, vào tối ngày 28/8, tài khoản Facebook HàThắm đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo mầm non sai nhiều học sinh cùng lao vào đánh một bé trai trong lớp học. Clip hiện đang được chia sẻ chóng mặt, thu hút hàng nghìn bình luận. 

Sự việc được cho là xảy ra tại một trường mầm non ở Ninh Bình. Ngay sau khi được đăng tải, clip đã nhận được nhiều ý kiến bình luận từ mọi người. Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra bất bình, phẫn nộ với cách hành xử của giáo viên mầm non này. Tin khác