Xôn xao clip người phụ nữ bị CSGT ở Phú Yên bắn nhập viện

20:15 15/11/2018

Đoạn clip cho rằng công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) nổ súng bắn đạn cao su vào người phụ nữ vi phạm giao thông khiến nạn nhân bị thương nhập viện.

hình cắt từ clip
Người phụ nữ bị bắn. Ảnh: Cắt từ clip.

Ngày 15/11, trao đổi với PV, Trung tá Đinh Thiên Hoàng - Đội trưởng Đội CSGT TP Tuy Hoà (Phú Yên) xác nhận, có việc công an nổ súng bắn một người vi phạm giao thông.

"Vụ việc xảy ra lúc trưa nay, tổ tuần tra của đơn vị có nổ súng bắn một người vi phạm giao thông. Về chi tiết cụ thể vụ việc, nhờ anh đến công an TP Tuy Hòa gặp lãnh đạo để được cung cấp thông tin. Rất mong anh thông cảm", trung tá Hoàng thông tin.

Trước đó, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh CSGT truy đuổi và nổ súng bắn khiến một người phụ nữ vi phạm giao thông bị thương.

Theo hình ảnh trong clip ghi lại, sự việc xảy ra tại khu vực bờ kè thuộc phường 6, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Tại hiện trường, có một người mặc quân phục CSGT và một người mặc quân phục của ngành công an. Người phụ nữ ôm vùng hông bị thương, than đau.

Lúc này, nhiều người dân kéo đến và tỏ ra bức xúc, yêu cầu lực lượng chức năng bế người phụ nữ bị thương lên, đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ít phút sau đó, một CSGT tiến đến bế để người phụ nữ lên và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

 

Thanh niên dùng súng bắn người yêu cũ ở TP HCM đã tử vong

Dù được đưa vào BV cấp cứu nhưng do Sơn uống quá nhiều thuốc diệt cỏ, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.Tin khác