Xôn xao clip 'soái ca' đi xe SH ăn trộm cầu dắt xe giữa đường

19:00 16/10/2018

Cộng đồng mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên ăn mặc bảnh bao như "soái ca" đi xe SH ăn trộm chiếc cầu dắt xe trên đường.

soaica
Nam thanh niên "soái ca" đi xe SH trộm cầu dắt xe gây bão mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip ghi lại cảnh một nam thanh niên ăn mặc bảnh bao như "soái ca" đi xe SH ăn trộm chiếc cầu dắt xe trên đường.

Theo nội dung chia sẻ, sự việc xảy ra lúc 22h tối 15/10 trước cửa một tiệm kính mắt ở trên đường Xuân Thủy (Cầu Giấy, Hà Nội).

Đoạn clip dài gần 1 phút cho thấy, nam thanh niên "soái ca" đi xe SH đến trước một cửa hàng. Trông thấy chiếc cầu lên xuống xe máy ở vỉa hè, nam thanh niên dừng và lùi xe lại. Ngó trước, ngó sau và khi thấy không có ai, nam thanh niên đã nhanh chóng bê chiếc cầu sắt lên xe và chạy mất.

Thời điểm diễn ra sự việc trên đường có rất đông người qua lại. Tuy nhiên, không ai để ý và cũng không thể ngờ rằng "soái ca" đi xe SH lại có hành vi ăn trộm cầu dắt xe giữa đường.

Bức xúc trước sự việc trên chủ cửa hàng đã đăng tải clip lên mạng xã hội. Ngay khi đăng tải, clip đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận của cộng đồng mạng nhằm lên án hành vi xấu của chàng "soái ca" đi xe SH.

Một cư dân mạng bình luận: "Thật xấu hổ khi đi chiếc xe đắt tiền nhưng đi ăn trộm vặt, ngay cả cái cầu dắt xe cũng bị ăn trộm thì không biết văn hóa chàng "soái ca" này thế nào...?". 

Được biết, do giá trị chiếc cầu dắt xe quá bé nên chủ nhân cửa hàng chỉ đăng clip lên mạng nhằm cảnh báo nam thanh niên "soái ca" mà không trình báo cơ quan chức năng.

Dưới đây là đoạn clip nam thanh niên "soái ca" đi xe SH trộm cầu dắt xe gây bão mạng.

 

Nhận diện hai anh em ruột trộm xe SH, thay biển số để tẩu tán qua camera an ninh ở TP HCM

Qua kiểm tra camera an ninh, cảnh sát phát hiện Trung và Nhơn đã lẻn vào nhà ông H. trộm xe SH rồi đem về nhà thay biển số, chưa kịp tẩu tán thì bị cảnh sát bắt quả tang.

 

Nam thanh niên xin đi nhờ rồi khống chế cướp xe SH của người phụ nữ

Thấy chị Trâm đi xe SH một mình, Cường nhảy lên yên xe xin đi nhờ rồi dí dao khống chế người phụ nữ này để cướp xe. Tại cơ quan điều tra Cường khai do túng thiếu nên làm liều.

 

Giá xe máy Honda hôm nay 18/7: Giá xe SH giảm mạnh, nhiều mẫu xe khuyến mại kéo khách

Cập nhật Giá xe máy Honda hôm nay 18/7, tạm ổn định sau khi SH giảm mạnh những ngày qua, 4 mẫu xe có khuyến mãi lớn kéo dài từ 15/7 – 15/9.

 

Giá xe máy Honda hôm nay 7/7: Giá xe Sh mode giảm mạnh

Cập nhật giá xe máy Honda hôm nay 7/7, nhìn chung giá xe máy Honda không có nhiều biến động, đang chú ý một số mẫu xe tay ga giảm mạnh tại TP Hồ Chí Minh.Tin khác