Xôn xao hình ảnh được cho là con của Hoài Lâm và bạn gái

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:21 21/11/2018

Hoài Lâm và bạn gái Bảo Ngọc có mặt trong tiệc thôi nôi của một cô bé tên Vy Lâm.

xon-xao-hinh-anh-duoc-cho-la-con-cua-hoai-lam-va-ban-gai
Ảnh bé gái che mặt được cho là con của Hoài Lâm và bạn gái Bảo Ngọc. Ảnh: Hóng hớt showbiz.

Chiều 21/11, trên mạng xã hội bỗng lan truyền hình ảnh của Hoài Lâm và bạn gái sau khi anh tuyên bố giải nghệ thông qua quản lý.

Đáng chú ý, ca sĩ điển trai và người yêu có mặt trong tiệc thôi nôi của một bé gái tên Vy Lâm. Tuy nhiên, cô bé bị che mặt. Cộng đồng mạng cho rằng đây là con gái của Hoài Lâm và Bảo Ngọc.

Dẫu vậy, người trong cuộc không ai lên tiếng về điều này. Con nuôi Hoài Linh không chia sẻ về vấn đề riêng tư.

Theo tìm hiểu của phóng viên, một nguồn tin thân cận với Hoài Lâm xác nhận đây là tiệc thôi nôi của con gái anh. Cặp đôi tổ chức một bữa tiệc ấm cúng, chỉ có hơn 10 người vốn là người thân thiết trong gia đình tham dự. Ba mẹ nam ca sĩ sinh năm 1995 cũng có mặt trong tiệc riêng tư của gia đình.

Họ cũng khuyến cáo không chia sẻ hình ảnh ra bên ngoài vì mang tính nhạy cảm. Nhưng cuối cùng, vẫn có người để “lọt”, khiến sự việc càng trở nên ồn ào. 

xon-xao-hinh-anh-duoc-cho-la-con-cua-hoai-lam-va-ban-gai
Cặp đôi vui vẻ chụp ảnh với bạn bè trong tiệc thôi nôi.

Nhiều ý kiến trên mạng xã hội cho rằng nếu đã có con, Hoài Lâm nên tập trung ca hát để có điều kiện lo cho gia đình. Thế nên, họ rất ngạc nhiên trước quyết định dừng ca hát của anh.

Giữa tháng 10/2018, quản lý của Hoài Lâm thông báo nam ca sĩ hủy show ở Đà Nẵng đồng thời vừa ra quyết định sẽ tạm ngưng ca hát đến năm 2020.

Quyết định của quán quân Gương mặt thân quen mùa 2 không quá đột ngột, nhưng khiến không ít người trong nghề lẫn khán giả hoang mang, tiếc nuối.

Trước đó, Hoài Lâm cũng có nhiều hành động gây thất vọng khi liên tục hủy show với lý do sức khỏe. Thậm chí, anh còn nhiều lần đứng trên sân khấu và xin lỗi khán giả vì bị mệt, khán giọng đến mức không hát được.

Nam ca sĩ sinh năm 1995 còn bị đồn dùng chất kích thích khiến sự nghiệp bị hủy hoại. Tuy nhiên, quản lý của Hoài Lâm đã bác bỏ tin đồn này và khẳng định sức khỏe của ca sĩ chỉ mới gặp vấn đề trong vài tháng trở lại đây, nên khó đảm bảo một đêm diễn trọn vẹn.

Tháng 7 vừa qua, Hoài Lâm cũng tuyên bố tạm dung mạng xã hội để tập trung cho điều cần thiết. Quyết định của anh khiến không ít người hụt hẫng.

 

Hoài Linh phản ứng thế nào khi chứng kiến sự nghiệp tuột dốc của Hoài Lâm?

Hoài Linh nói rằng sự nghiệp của Hoài Lâm không còn nằm trong tay mình vì nói nhiều mà con nuôi không nghe.

 

Hoài Lâm bất ngờ hủy show, tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật trong vòng 2 năm

Mới đây, quản lý của Hoài Lâm cho biết vì sức khỏe không tốt nên nam ca sĩ sẽ hủy hết show đến cuối năm 2018 và tạm dừng hoạt động nghệ thuật trong 2 năm.Tin khác