Wanna One thanh minh về sự cố bị hiểu lầm trên sóng trực tiếp

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:31 17/11/2018

Ha Sung Woon - Lai Guan Lin (Wanna One) đã đính chính về sự cố nói tục trên sóng trực tiếp cách đây nhiều tháng, khiến nhóm từng bị chỉ trích.

guanlin-sungwoon
2 thành viên Wanna One - Ha Sung Woon và Lai Guan Lin

Tháng 3 năm nay, Wanna One vướng vào tranh cãi lớn khi nhóm không biết camera đã được kích hoạt trước khi buổi phát sóng trực tiếp bắt đầu và thu âm lại toàn bộ cuộc trò chuyện của họ. Các thành viên đã vô tư đùa giỡn và dựa vào đoạn ghi âm, nhiều cư dân mạng cáo buộc Ha Sung Woon và các thành viên đã nói tục, chửi thề. Theo một số người, Ha Sung Woon đã nói những câu như: “Để anh chửi thề trước đã. F*** **** ****”. Tuy nhiên, nam idol đã được minh oan vào tháng 4 khi các nhà phân tích khẳng định đó không phải giọng của anh và thực tế, những câu nói trên không hề xuất hiện.

Nửa năm sau, chính các thành viên Wanna One đã tiết lộ sự thật về scandal này trên chương trình “Happy Together 4” phát sóng ngày 15/11. Trên sóng truyền hình, Ha Sung Woon nhấn mạnh mình đã bị buộc tội oan ức về điều mình chưa bao giờ phát ngôn.

ha-sung-woon_1542297694_hwd
2 chàng trai đã tự thanh minh sự cố gây hiểu nhầm trên sóng trực tiếp

Anh chia sẻ: “Chúng em từng vướng vào tranh cãi liên quan đến buổi phát sóng trực tiếp. Mọi người hiểu lầm và khẳng định em nói những điều mà em chưa từng nói. Em đã bị tổn thương. Lúc đấy, em không thể đưa ra lời giải thích. Em đã nghĩ đến việc nhắc đến nó sau. Thế nhưng trong kì nghỉ, em gặp em gái mình và cô bé kể với em về một nickname ác ý được đặt cho em ấy… Những đứa trẻ trạc tuổi em em bắt đầu gọi con bé bằng từ tục tĩu đó khiến em thấy vô cùng có lỗi. Em thề rằng 1 ngày nào đó em sẽ giải thích câu chuyện từ phía mình để không ai có thể làm tổn thương em em được nữa”.

Cùng tham gia “Happy Together 4” với Ha Sung Woon là Lai Guan Lin. Nam idol người Đài Loan cũng đứng ra  giải thích: “Em mới là người nói câu khiến tất cả hiểu lầm. Phát âm của em không quá chuẩn trong thời điểm đó. Em đã cười và tông giọng em tăng lên và em không hề nói câu tục tĩu như vậy… Em thấy có lỗi với anh ấy (Ha Sung Woon)”.

 

w11
Sự việc Wanna One chửi thề trên chương trình phát sóng từng gây ra tranh cãi lớn, khiến nhóm khốn đốn trong 1 thời gian cho đến khi tất cả được minh oan vào tháng 4/2018


Tin khác